Cẩm Y Sát

Thể loại: Cổ đại, ngọt, sủng, phá án, song khiết, sảng văn, nhẹ nhàng, ngược tra, 1v1, HE
Editor: Qingyun16
Nhân vật chính: Vương Ngôn Khanh - Lục Hành
Tình trạng bản gốc: Hoàn 137 chương + 3 phiên ngoại

Văn án

Vương Ngôn Khanh thành cô nhi, phụ thân của nàng đã tử trận khi chiến đấu...

Nàng được nhận nuôi, vào ở tại Trấn Viễn Hầu phủ.

Trong lòng nàng có người, người đó tên Phó Đình Châu, nàng thương hắn hơn mười năm, vì hắn, nàng có thể làm mọi thứ, một nữ tử mềm yếu nhu nhược, nàng vì hắn phấn đấu, nỗ lực, toàn thân đầy sẹo, cuối cùng hắn từ bỏ nàng, nghênh thú người khác.

Mười năm hy sinh hết thảy, kết cục nhận lấy lại như là một trò cười

Hôm ấy là sinh nhật của nàng, Phó Đình Châu đi theo vị hôn thê của mình rời khỏi thành dâng hương, trên đường gặp mai phục, vì vội vàng bảo hộ người trong lòng, Vương Ngôn Khanh sẩy chân, rơi xuống vách núi

Sau khi tỉnh lại, ký ức của nàng hoàn toàn biến mất, nàng chỉ nhớ rõ muốn báo ân. Người ngồi ở trước giường nàng mỉm cười đưa tay xoa lên đỉnh đầu của nàng: "Khanh Khanh, muội đã quên rồi sao, muội không cẩn thận bị Phó gia ám toán, hiện giờ bị mất đi ký ức. Ta và muội đã quen biết nhau từ nhỏ, là thanh mai trúc mã."

Nàng cũng không biết rằng, người trước mặt này chính là Cẩm Y Vệ Chỉ Huy Sứ Lục Hành danh tiếng lẫy lừng, cũng là kẻ thù của Phó gia, lần ám sát Phó Đình Châu này, hắn là thủ phạm đã hại nàng rơi sườn núi.

Sau khi Vương Ngôn Khanh bị bắt, Phó Đình Châu dường như phát điên lên. Phó Đình Châu liều mạng xông vào Cẩm Y Vệ, vừa định nói với Vương Ngôn Khanh: "Đi theo ta", liền bị nàng một nhát kiếm.

Phó Đình Châu không thể tin ngẩng đầu, đã thấy nàng đối với một người khác làm nũng: "Lục ca ca, ta bắt được Phó tặc rồi này."

Vương Ngôn Khanh không biết, ngay khi nàng rời đi, Lục Hành dùng kiếm đâm sâu hơn nữa, mỉm cười, nói với Phó Đình Châu:

"Cảm ơn ngươi đã chiếu cố Khanh Khanh mấy năm nay, hiện tại, nàng là của ta."

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Cẩm Y Sát (0)