Chẳng Cháy Hết
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Đam Mỹ
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:0
  • Cập nhật:

Chẳng Cháy Hết Được 8.00/10 từ 1 phiếu bầu.
THIÊU BẤT TẬN (chẳng cháy hết)
Tác giả: Hồi Nam Tước
Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Niên hạ, Cẩu huyết, Gương vỡ lại lành, Chủ thụ, Đô thị tình duyên, Duyên trời tác hợp, Trâu già gặm cỏ non, 1v1, Ngôi thứ nhất
Niên hạ, thầy trò đại học.

Văn án

Tôi cho rằng, một kẻ tàn tật, chỉ có thể ngồi trên xe lăn như mình, thật sự rất vô dụng, và càng không thể nào có được tình yêu!

Bao nhiêu người tốt đẹp lành lặn ngoài kia, ai lại khờ dại đặt tình cảm vào một người khó mà tự thân sinh hoạt chứ, đúng không?

Mà tôi cho rằng Thượng Mục Kiêu cũng nghĩ như vậy...

Mà ảo giác của tôi hóa ra lại là sự thật, cậu ta thật sự nghĩ như vậy!

Nhà cũ của tôi, lửa thiêu chẳng cháy hết (*)

Còn cậu ta thì tỉ mỉ lên kế hoạch để lừa gạt, chế giễu tôi.

***

Cơ thể con người là một đại diện ra thế giới, được điều khiển bởi những ham muốn bên trong. Ham muốn được thúc đẩy bởi ý chí. Ý chí truyền đạt ham muốn thông qua cơ thể, chi phối thế giới của chúng ta.

Khi thế giới của bạn trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết chỉ vì sự xuất hiện của một người, bạn nên cảnh giác, vì đó là dấu hiệu của sự sụp đổ ý chí.

CP: Thương Mục Kiêu x Bắc Giới, bất cần đời sinh viên niên hạ công X thanh lãnh lý trí phó giáo sư xe lăn thụ

(*): lửa thiêu chẳng cháy hết ( dã hỏa thiêu bất tận), cũng là tên truyện, 1 câu thơ trong bài thơ Thảo của Bạch Cư Dị, mượn hình ảnh cỏ dại kiên cường dù có đốt đồng bao nhiêu lần mầm sống vẫn còn đó, chỉ đợi xuân về để hồi sinh.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Chẳng Cháy Hết (0)