Cưng Chiều Cô Vợ Đáng Giá Trên Trời

Cưng Chiều Cô Vợ Đáng Giá Trên Trời Được 7.00/10 từ 1 phiếu bầu.
Tên Convert: Nuông chiều chi giá trên trời mơ hồ thê (Mật Đường).
Tình trạng bản gốc: Hoàn 88C + 2 NT.
Tình trạng edit: Đang tiến hành.
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Song khiết, Hào môn thế gia, Sảng văn, Hài hước, 1v1, HE.
Trans: Trà Hoa Nữ | Beta: Meilin (Wattpad: @Teamcua_Melne)
Cover: JM | Mel và đồng bọn!

Văn án

Cố Dĩnh Nhi gặp qua rất nhiều đàn ông, nhiều người chính là nhìn như cừu thật chất lại là sói đội lốt, còn có người nhìn giống sói, thật ra lại là hồ ly gian xảo.

Phía trước thì cô gặp nhiều rồi, còn phía sau thì, cô chỉ chứng thực được trên Lãnh Mộ Dương.

Cô thấy anh ta lần đầu tiên, đã xác định con người này lạnh lùng chả khác gì cái điều hòa di dộng, người nào xui xẻo sống cùng anh ta, chắc chắn đời trước đã làm việc gì vô cùng thất đức mới nhận lại báo ứng như thế.

Thế nhưng cô không ngờ suy nghĩ đó cuối cùng lại ứng trên người cô, cô chính là người xui xẻo bị khối băng kia nhìn trúng.

Hu hu.

Lãnh Mộ Dương cảm thấy bà xã nhà mình cái gì cũng tốt, cho dù là cái tính huênh hoang khoác lác.

Một, hai, ba, bốn...  Những người đàn ông này đều giống như con rệp đi theo bà xã của anh, vốn cho rằng lấy được giấy chứng nhận kết hôn là có thể an tâm, nào ngờ, những người này không ai biết liêm sỉ, vẫn còn quấn lấy bà xã của anh được.

Tới một người giết một người, tới hai người giết một đôi, vì bà xã, Lãnh Mộ Dương quyết định dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào.

*Đoạn ngắn đặc sắc*

Đoạn ngắn 1:

Trước khi kết hôn.

"Dĩnh Nhi, gả cho anh, anh sẽ đối tốt với em cả đời." Một tên đàn ông yêu nghiệt nào đó nâng chiếc nhẫn kim cương sáng lóng lánh, quỳ một chân xuống đất, thâm tình khẩn thiết nhìn cô gái ăn đến miệng dính đầy dầu.

"Có cái gì tốt." Cô gái nào đó nhét một viên bánh vào miệng.

Người đàn ông ngồi bên cạnh được ngăn cách bởi một tấm kính mờ, nắm chiếc đũa trong tay, *răng rắc* gãy thành bốn khúc.

Tên đàn ông yêu nghiệt nào đó vừa nghe thấy có hy vọng, lập tức dũng cảm, "Anh sẽ chuyển tất cả tài sản của anh sang tên của em, toàn bộ đều nghe theo em, em nói một anh tuyệt đối không dám nói hai."

"Nghe cũng không tệ." Cô gái nào đó lại nhét một viên bánh vào miệng.

Người đàn ông phía sau màn chắn bên cạnh hoàn toàn không thể ngồi yên nữa, đứng lên, trực tiếp ôm cô gái nào đó vào trong ngực, bá đạo tuyên bố, "Cô ấy đã có chồng rồi." Sau đó trước mặt tên đàn ông nào đó ôm cô gái, nổi giận đùng đùng rời đi.

Cô gái nào đó chôn ở trong lòng người đàn ông lộ ra một nụ cười thành công.

Đoạn ngắn 2

Sau khi kết hôn.

"Dĩnh Nhi, mình thích cậu, cậu đồng ý làm bạn gái mình nhé?" Một cậu nam sinh mặc đồng phục trường đại học, mặt ngây ngô, mong chờ nhìn Cố Dĩnh Nhi.

Cố Dĩnh Nhi cúi đầu, thật cẩn thận nhìn người đàn ông nào đó đang tỏa ra hơi lạnh.

"Chú, cháu là thật lòng thích Dĩnh Nhi, hi vọng chú có thể thành toàn cho chúng cháu." Cậu nam sinh lập tức thay đổi phương hướng, giãi bày với người đàn ông đang lạnh lùng đứng bên cạnh.

"Cút. Bà xã của ông đây cậu cũng dám mơ ước, chán sống rồi hả?" Sắc mặt của người đàn ông nào đó đã có thể nhỏ ra nước luôn rồi, liền ôm cô gái nhỏ nhét vào trong xe.

Một cô gái đã trưởng thành nào đó mặc đồng phục như cậu nam sinh kia, ngồi tại chỗ cười cười.

[Toàn văn 1vs1, nam nữ chính thể xác và tinh thần đều sạch sẽ, phong cách thoải mái, tiểu tam gì đó đều là phù du.]

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Cưng Chiều Cô Vợ Đáng Giá Trên Trời (0)