Đại Ma Vương

Đại Ma Vương Được 7.60/10 từ 24 phiếu bầu.
Nhân vật chính trong truyện Đại Ma Vương của tác giả Nghịch Thương Thiên là  Hàn Thạc, hắn là một người có những ý nghĩ tà ác, nhưng không dám áp dụng bởi nhát gan vô dụng.  Mang theo trí nhớ truyền thừa của một người tu ma tên Sở Thương Minh, phụ thể (nhập hồn) trọng sinh vào Bố Lai Ân - một thiếu niên làm tạp dịch cho vong linh hệ tại Ba Bỉ Luân hoàng gia ma võ học viện ở dị giới. Một kẻ không chỉ xuất thân thấp hèn, mà so với hắn lại càng thêm nhát gan, nọa nhược. Ý thức được mình đang sống trong một xã hội dựa trên nền tảng chính trị xã hội tương đương với thời trung cổ. Hoạt động của con người nơi đây lấy nền tảng ma pháp và cường giả vi tôn luôn là chân lý được mọi người công nhận. Tên tiểu tạp dịch nhỏ yếu, để tăng lên thực lực của bản thân đã âm thầm tu luyện theo ma công, kiêm tu Vong Linh hệ - thuộc Hắc Ám ma pháp…… 
 
 
Sở hữu công pháp tu luyện ma công thâm ảo, phương pháp luyện chế pháp bảo, 'sinh vật bất tử'... của người tu ma. Cùng siêu cấp bí kíp Hắc Ám Vong Linh ma pháp đã thất lạc hơn 300 năm của dị giới. Hai thứ công pháp tuy đến từ hai thế giới khác biệt, nhưng lại giống nhau ở điểm tà ác, âm độc. Được Hàn Thạc dung hợp, bổ khuyết cho nhau. Khiến hắn từ một thanh niên nhát gan, từng bước đăng thiên... trở thành Đại ma vương trong truyền thuyết.
 
Đại Ma Vương  là truyện các độc giả theo dõi cảm thấy rất hài lòng, trong truyện tính cách nhân vật nhất quán, lời văn miêu tả gọn gàng, không lan man ... có PK, có tình yêu lãng mạn hoàn cảnh không mới nhưng tình tiết lôi cuốn! Mời các đọc truyện sẽ rõ!

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Đại Ma Vương (1)

Đăng nhập để bình luận
ĐT
Khởi ĐầuĐạt Từ07:08 27/08/2022
cho hỏi truyện này có truyện màu k ạ
. 0
Q
Khởi Đầuq08:05 06/05/2015
Kiem hiep dzam ^.^
. 0