Đạo Trưởng Tiên Sinh
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:22
  • Cập nhật:

Đạo Trưởng Tiên Sinh Được 7.50/10 từ 1 phiếu bầu.
Convert: lupan_lan93 (tangthuvien.vn)
Edit: Bảo Ngân

Giới thiệu siêu ngắn gọn trong một câu: rõ ràng đạo trưởng xuyên thành phú nhị đại, cớ sao vẫn nghèo thành như vậy.

Giới thiệu

Nửa đêm yên giấc, không ai ngờ quan chủ đạo quan Thanh Phong lặng lẽ phi thăng.

Biết tin này, người người lập tức đổ xô đến đạo quan, nhờ đó mà cuộc sống của mọi người trong quan cũng khá hơn.

"Thấy chưa, làm như ta nói,  chắc chắn không sai." —— một đồng chí gặm gà nói

"Nhưng mà quan chủ rõ ràng là bị sét đánh chết nha." —— một đồng chí nhỏ giọng nói

- -----

Huyền Nhất đạo trưởng bị sét đánh bỏ mình, lần nữa mở mắt... Ô, vì sao đột nhiên cảm thấy lục phủ ngũ tạng đầy trọc khí*, cả người nặng như thể bị mấy trăm con tiểu quỷ đè? Y, vị đồng chí mập mạp tai to mặt bự trong gương là ai vậy?

Tu sĩ có thể nhìn trộm thiên cơ, thường có mệnh ngũ tệ tam khuyết*, kiếp trước kiếp này, thứ đạo trưởng thiếu luôn luôn là tiền.

Một sét bổ xuống khiến mình xuyên vào người chuyển thế ở kiếp này, kết quả vừa mở mắt lại bị ly hôn, nhắm mắt rồi mở mắt lần nữa, lại bị đuổi ra khỏi nhà...

CP: nghiêm trang chững chạc • lỗi thời đạo trưởng VS giới giải trí • đùi vàng nữ bá tổng

Hướng dẫn của tác giả:

1, Đây là seri ngôn tình cẩu huyết, kịch bản gốc là tiểu bạch hoa* mary sue* chiếm lấy con tim hàng nghìn hàng vạn nam nhân sau đó sue tới độ trở mình thành ảnh hậu, có điều đạo trưởng không phải là nhân vật chính, mà chỉ là một chiếc lốp xe dự phòng cũ kỹ.

2, Có nói đến chủ đề thần quái, nhưng mà không có tu tiên không có dị năng, người tu hành cũng là loại tu hành tâm linh, bắt quỷ đều toàn dựa vào dẫn khí vẽ bùa, cũng như truyền thuyết đô thị các kiểu, lần đầu tiên thử sức với đề tài này, nên sẽ nghiêm túc nghiên cứu một chút.

3, Biết chủ đề soái ca trở nên mập mạp rồi lại trở mình mà còn có giá trị nhan sắc làm khiếp sợ giới giải trí sẽ làm mọi người cảm thấy rất quê mùa, nhưng ta đã ấp ủ rất lâu rồi, nhịn không được  _(:з" ∠)_

4, đạo trưởng nghiêm trang chững chạc, loại chuyện trêu chọc con gái rất lỗ mãng, kiên quyết sẽ không làm. Nữ chính dám yêu dám hận thích ném tiền, thân thể tinh thần trong sạch, thứ duy nhất có thể cùng nữ chính tranh giành đạo trưởng chính là tu đạo

5, nam chính tính cách đứng đắn nhưng rất biết bao dung tôn trọng, không hề có tư tưởng phong kiến, xin yên tâm nhập hố

Nội dung nhãn: linh hồn chuyển hoán xuyên qua thời không cổ xuyên kim đô thị dị văn

Nhân vật chính: Hạ Tuy ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:
Chắc các bạn đã biết rồi, chú thích này dành cho những bạn mới đọc truyện mạng:

*Ngũ tệ tam khuyết là hình phạt mà tất cả thầy tướng số phong thủy đều không thể tránh khỏi bởi vì bọn họ đã tiết lộ quá nhiều thiên cơ.
Ngũ tệ là năm điều tệ hại: Góa bụa, cô đơn, độc thân, điếc, tàn tật.
Tam khuyết là ba điều thiếu thốn: Tiền bạc, tuổi thọ, quyền lực.

*Trọc khí: năng lượng xấu tích tụ trong cơ thể sau khi bị bệnh, sau quá trình trị liệu.

*Tiểu bạch hoa: đóa hoa trắng nhỏ, giống như em gái sen trắng (bạch liên hoa) trong tiểu thuyết ngôn tình mạng bây giờ, ngày xưa hoa sen trắng dùng để chỉ các em gái ngây thơ hiền lành thánh thiện, nhưng hiện nay nó mang nghĩa châm biếm, mỉa mai những cô gái giả tạo, “con nai vàng ngơ ngác, đạp nát cánh rừng già” các kiểu nha.

*Mary sue: còn có phiên âm là Mã lệ tô, tô sảng các kiểu (sue = tô), cũng chính là bàn tay vàng trong truyền thuyết đó, dùng để chỉ sự thuận lợi đạt được mọi điều mong ước trong cuộc sống của các nhân vật chính, bàn tay vàng = ngòi bút vàng = tác giả mẹ ruột.

Hầu hết các chú thích trong truyện là do editor tìm trên mạng hoặc là hiểu biết, quan điểm cá nhân của editor đúc kết được trong quá trình cày truyện mạng, chắc chắn không thể tránh khỏi sai sót, rất mong nhận được góp ý từ các bạn.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Đạo Trưởng Tiên Sinh (0)