Độc Bộ Thiên Hạ

Độc Bộ Thiên Hạ Được 8.20/10 từ 16 phiếu bầu.
Đọc truyện Độc Bộ Thiên Hạ thoải mái nhưng không đến mức nhàm chán, âm mưu nhưng không đến mức phải gọi là đau đầu suy nghĩ, hồi hộp nhưng không quá căng thẳng..Không có lục đạo luân hồi, mỗi người vừa ra sinh liền có nguyên thần. Nguyên thần là "...
 
 
Sau khi hoang dã cường giả tinh hồn tan biến, rơi lả tả đáo thiên địa trong lúc đó, bất luận cái gì sinh linh, chỉ cần dính thượng một tia tinh hồn mảnh nhỏ, trong cơ thể sẽ gặp chính mình này hoang dã cường giả bản thể dáng dấp đích nguyên thần. Dòng dõi Cửu Lê, dùng võ nhập vu, lấy vu nhập đạo. Tu vi đạt tới võ đạo tiên thiên liền có khả năng trở thành ma đạo vu sĩ. Vu hoang thế gia Diệp gia đệ tử Diệp Húc, tư chất hơn người, mười bốn tuổi bước vào võ đạo tiên thiên, không ngờ trong quá trình trắc thí trở thành vu sĩ thì phát sinh ra một hồi biến cố, bị đánh thành phế vật, bị bắt làm mã nô, nhận hết sỉ nhục khi dễ của huynh đệ mình.
 
 
Truyện có cả đấu tranh, có cả thứ được gọi là quyền mưu, có cả đấu tranh...Đây là một tác phẩm mới của Thạch Trư viết về ma đạo. Nếu các bạn đã từng đọc Dã Man Vương Tọa, ắt sẽ ưa thích phong cách chiến, chiến và chiến cực kỳ hài hước của tác giả này. Nhưng điều quan trọng nhất là đọc truyện rất thoải mái.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Độc Bộ Thiên Hạ (0)