Em Có Thể Sẽ Không Yêu Anh!

Em Có Thể Sẽ Không Yêu Anh! Được 7.50/10 từ 1 phiếu bầu.
Tên gốc: Ta khả năng sẽ không ái ngươi.
Tác giả: Giang Sơn Thương Lan
Edit: Tiểu Thanh.
Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, ngọt sủng, kim bài đề cử
Tình trạng: Hoàn convert, đang edit
Nguồn convert: wikidich

Văn án

Lương Bình cho rằng có thể mình đã bị cô bạn học mới chuyển tới này hút hồn mất rồi, nếu không tại sao người giỏi che giấu và kiềm chế như hắn lại như mất trí mà dõi theo bóng dáng cô như vậy?!

Từ lần đầu tiên nhìn thấy, cho đến những lúc sau, hắn đều không thể rời mắt khỏi cô, thậm chí cho dù cô chỉ vô tình đi ngang qua hắn, cả cơ thể của hắn đều kích động và căng chặt, tim đập mạnh tới mức như muốn nhảy ra ngoài.

Hàng ngày hắn đều như một tên biến thái, cứ lén lút theo đuôi phía sau cô, đến nỗi cô chỉ vuốt ve một chú mèo con ven đường cũng làm hắn ghen ghét đến vặn vẹo.

Vũ Tuệ vẫn luôn biết là có một thiếu niên luôn đi theo phía sau cô, bởi vì hắn là do cô cố ý dụ tới.

Ưu tú, lạnh lùng cấm dục X thiếu nữ bệnh kiều vượt thời gian.

Song phương yêu thầm.

Lời nhỏ của Tiểu Thanh: " Em có thể sẽ không yêu anh." Là một câu nói của nữ chính dùng để trêu chọc nam chính. Câu chuyện dễ thương mà cũng cảm động, nên vẫn câu nói cũ, đừng thấy cái tên mình đặt củ chuối mà bỏ lỡ câu chuyện yêu đương ngok nghek này nhe >
Vẫn câu nói cũ, mình không biết một chữ tiếng Trung nào nên trong quá trình edit sẽ có sai sót, mình sẽ cố gắng hết sức, mong mọi người góp ý nhẹ nhàng những thiếu sót của mình nhé. Không yêu xin đừng nói lời cay đắng. <3

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Em Có Thể Sẽ Không Yêu Anh! (0)