Em Là Một Vì Tinh Tú

Thể loại: Đam mỹ
Nhân vật chính: Thiệu Dịch Xuyên x Trình Nhiên

Giới thiệu

Thanh niên Trình Nhiên làm công viẹc văn phòng, mặc dù cậu có thể trở thành người nổi tiếng, có thể được vô số người hâm mộ, tung hô.

Nhưng cậu cảm thấy diễn viên hay minh tinh gì đó không phải là sở trường của mình, dù ba cậu mong rằng cậu có thể tung hoành trong giới giải trí, nhưng cậu chỉ tham gia vài bộ phim với những vai diễn không mấy chú ý

Trình Nhiên vừa đá bay tên bạn trai lăng nhăng, cảm thấy bản thân như được giải phóng.

Cuộc sống trở nên thoải mái, không lo lắng, ưu phiền.

Trong một lần xem kịch bản của các chương trình thực tế, Trình Nhiên đã nhìn thấy một cái tên khá quen thuộc, là một người trước đây cậu đã rất thần tượng vào năm học đại học. Sau khi tham gia chương trình Trình nhiên và người đàn anh ấy đã dần làm quen và thân thiết hơn.

Thiệu Dịch Xuyên trong một lần ghi hình cùng Trình Nhiên vô tình khiến cho cậu bị thương, anh đã tận dụng cơ hội gửi đồ ăn tối đều đặn đến nhà cho cậu. Hai người còn có chung một sở thích là chụp ảnh, thời còn đi học cùng tham gia câu lạc bộ nhiếp ảnh. Thiệu Dịch Xuyên bắt đầu chụp ảnh nhiều hơn và gửi tất cả cho Trình Nhiên xem. Một lần nọ, giới nghệ sĩ bắt đầu rộ lên một đoạn video có một người nổi tiếng tỏ tình với Thiệu Dịch Xuyên nhưng anh đã từ chối người đó.

"Tôi xem hết clip rồi cũng thú vị mà. Sao anh chưa từng kể cho tôi nghe.".

"Chỉ là trong quãng thời gian tôi còn đang nổ lực theo đuổi cậu thì 'hồ sơ đời tư' của tôi phải không bị một vấn đề gì."

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Em Là Một Vì Tinh Tú (0)