Hệ Thống Nam Thần Giới Giải Trí

Hệ Thống Nam Thần Giới Giải Trí Được 8.00/10 từ 1 phiếu bầu.
Trans: Rin_026
Edit: Miu
Tình trạng edit: On-going
Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Ngọt, Sủng, Trọng sinh, Hệ thống, Giới giải trí,Cường cường, Chủ thụ, Sảng văn, Thiên chi kiêu tử, Ấm áp.
Nhân vật chính: Âu Dương Thiên Nhiên - Lăng Ảnh Liệt
Phối hợp diễn: Hệ thống, những người có liên quan,...

Tóm tắt một câu: Hệ thống chuyên đánh vỡ ảo tưởng của ta!

Văn án:

Âu Dương Thiên Nhiên biết rằng bản thân mình cũng tầm thường thôi, cho nên trước giờ cũng không hề có tư tưởng mơ ước những thứ xa vời.

Nhưng đến một ngày, hắn gặp hệ thống, cho rằng nhân sinh của bản thân có lẽ sẽ trở nên đa dạng muôn màu hơn, có thể bước lên con đường trở thành nam thần, sau đó đi tìm nữ thần...

Quá hoàn mỹ!

Vì vậy hắn phiêu!

Có điều hiện thực chính là nói rõ cho hắn biết một điều, hệ thống chỉ là trợ lực lớn mạnh, còn bản thân hắn cần cố gắng hết sức mới đạt được thành công.

Hừm, hắn biết mà, vẽ cái bánh lớn như vậy làm hắn suýt nữa cho rằng mình sắp viên mãn, kết quả vẫn là tự thân nỗ lực thôi!

Âu Dương thiên Nhiên: "Hệ thống! Mau cho ta một kỹ năng diễn xuất, khiến ta trong một giây biến thành ảnh đế!"

Hệ thống: "Thỉnh kí chủ không nên mơ mộng hão huyền. Kỹ năng diễn xuất hiện chỉ ở mức sơ cấp 1%. Mong kí chủ mau chóng hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định. Nếu thất bại sẽ khấu trừ giá trị sinh mệnh của kí chủ."

Cứ như vậy, Âu Dương Thiên Nhiên hiển nhiên bị hệ thống hạ gục, chậm rãi đi lên con đường trở thành nam thần. Chẳng qua đến cuối cùng, Âu Dương Thiên Nhiên mới phát hiện đây không phải là điều hố nhất, mà chính là...

Âu Dương Thiên Nhiên:" Hệ thống! Nữ thần xinh đẹp mà ngươi nói đâu rồi? tại sao lại biến thành nam thần thế này?"

Hệ thống:"Căn cứ theo số liệu xứng đôi với kí chủ, giá trị mà anh ta đạt là 100%. Thỉnh kí chủ không cần quá chú ý vào quy tắc."

Âu Dương Thiên Nhiên:"..."

Cuối cùng, sau khi Âu Dương Thiên Nhiên đã vui vẻ tiếp thu chuyện này thì mới phát hiện, vẫn còn một cái hố lớn hơn nữa đang chờ đợi cậu a.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Hệ Thống Nam Thần Giới Giải Trí (0)