Hi Du Hoa Tùng

Hi Du Hoa Tùng Được 7.24/10 từ 23 phiếu bầu.
Bạn đang đọc truyện Hi Du Hoa Tùng của tác giả Xích Tuyết trên doctruyen.org. Xích Tuyết là một nhà văn có lối dẫn truyện mạch lạc, tuy là thể loại tiên hiệp nhưng người đọc rất dễ hiểu. Qua đó mà ông có lực lượng độc giả chân thành luôn dõi theo những tác phẩm của ông. Trong đó Hi Du Hoa Tùng được đánh giá là thu hút khán giả nhiều nhất.

Chàng trai Lưu Phong và bạn gái Đình Nhi sau tai nạn đã vượt qua không gian và thời gian và nhập hồn vào hai xác, và Lưu Phong như được sống lại lần nữa với một phần trí nhớ của chủ thể trước Chu Phong.

Và từ đó Lưu Phong buộc phải làm những việc mà Chu Phong đưa ra. Không biết rằng bên cạnh mình là những mỹ nhân thiên hạ Lưu Phong có còn là chính mình? Có còn thương yêu Đình Nhi như ngày nào?

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Hi Du Hoa Tùng (0)

Đăng nhập để bình luận
PP
Khởi ĐầuPhạm Phong17:01 07/01/2018
VỢ : Ân Tố Tố --- Liễu Thanh Nghi --- Tố Nương --- Khuynh Quốc (Kim Vận) ---Thanh Liên (Dương Thị) --- Vương Đông Đông --- Ân Quý Phi --- Ba Ba Lạp (Barbara) --- Ái Lệ Ti (Alice) --- Phỉ Nhi (Công Chúa Cao Lệ)--- Lăng Ba --- Bạch Vũ --- Mộ Dung Tuyết --- Trương Mỹ Nhân --- Lý Hương Quân --- Tuyết Cơ --- Mộ Dung Uyển Nhi --- Nhạc Tình Nhi(Túc Vương Phi) --- Mộ Dung Phu Nhân --- Khuynh Thành (Liên Nguyệt) --- Điềm Nhi (Thái Tử Phi) --- Mỹ Cơ (Vương Hậu Cao Lệ) --- Nghê Thường --- Nhâm Hiểu Duẫn (Tuyết Liên Tiên Tử) --- Tần Thủy Dao --- Thủy Mị Nhi --- Bạch Khiết --- Đình Nhi --- Thu Sương --- Linh Nhi HỆ THỐNG TU LUYỆN : 1-Khai Quang 2-Ích Cốc 3-Kim Đan 4-Nguyên Anh 5-Nguyền Thần 6-Thiên Nhân (mỗi cấp : sơ kỳ - trung kỳ - hậu kỳ)
. 0
Nt
Khởi ĐầuNTH21:01 03/01/2016
Hay nhưng mà skin nvc ko đẹp
. 0