Hữu Duyên Trà Quán

Hữu Duyên Trà Quán Được 8.00/10 từ 1 phiếu bầu.
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, linh dị, trùng sinh, huyền huyễn...

GIỚI THIỆU

Thân là một u hồn đã trải qua ngàn năm du đãng, "nó" không có ký ức, không có thân nhân, cũng không hề có cảm xúc. Do một lần nhân duyên xảo hợp mà trọng sinh sống lại bằng thân xác của Lệ Châu - một cô gái 20 tuổi, không cha không mẹ, được một gia đình có truyền thống về phong thủy nhận nuôi từ năm 8 tuổi. Mà mục đích của việc nhận nuôi chính là việc hứa hôn giữa gia đình cô với thái tử của đạo gia - một người nổi danh lạnh lùng ít nói, dung mạo lại chẳng dám khen.

Chân lý sống của cô là an an bình bình sống trong tiệm trà đạo của mình đến suốt đời. Nhưng cuộc sống luôn sẽ cho cô hiểu rằng không phải khi không mà cô có thể trùng sinh lại trong thân xác này. Cô có nhiệm vụ của riêng mình.

Do bản thân trùng sinh nên cô có thể thấy ma quỷ và những thứ người thường không thấy được mà ngay cả ma quỷ cũng chưa chắc thấy được. Đó là...tiền kiếp.

Khi cơ duyên hội tụ đủ mọi khúc mắc sẽ được gỡ...
Khi trái tim chạm đến trái tim mọi đau khổ sẽ hoá hư không...
Khi sự cảm ân được sinh ra thì con người sẽ dần sống đúng với bản chất thật của mình...

Nhân duyên không chỉ do trời định, mà do bản thân ta vô tình hoặc cố ý đã tạo ra.

Đây là bộ truyện lần đầu mình sáng tác và lấy cảm hứng từ các mẫu truyện trong bộ truyện “Báo ứng hiện đời”. “Hữu duyên trà quán” không quá đề cao tình yêu ngọt ngào hay lãng mạn của nam nữ chính, mà tình yêu đó sẽ từ từ thấm nhuần do đi qua nhiều câu chuyện đầy hỷ, nộ, ai, lạc, ái, ố, dục của con người. Đến khi phát hiện thì đã khắc cốt ghi tâm.

Nếu có sai sót gì mong mọi người bỏ qua, nếu có thời gian có thể cho mình xin một vài lời góp ý.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Hữu Duyên Trà Quán (0)