Khi Công Công Gặp Công Chúa
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Cổ Đại
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:0
  • Cập nhật:

Khi Công Công Gặp Công Chúa Được 7.50/10 từ 1 phiếu bầu.
Tên Hán Việt: Đương Công Công Ngộ Thượng Công Chúa  当公公遇上公主
Thể loại: Bách hợp, cổ đại, ân oán giang hồ, cung đình hầu tước, nữ cải nam trang, HE.
Độ dài: 120 chương + 2 phiên ngoại.
Editor: Thư Huỳnh.

Văn án

CP chính: Diệp Phiêu Diêu (Phù Sinh công công) X Thẩm Mộ Ca (Trưởng Công chúa) 

Thiếu trang chủ Diệp Phiêu Diêu tuổi nhỏ đã nổi danh là thiếu niên anh hùng, tài mạo song toàn, một lần vô tình gặp mặt công chúa Thẩm Mộ Ca cải trang vi hành đã phương tâm ám hứa, sau đó kiên định đuổi theo người kia, thậm chí không tiếc giả trang thành công công, trà trộn vào Hoàng cung.

Cứ ngỡ có thể gần gũi người thương, bày tỏ nỗi lòng, ai ngờ lại vô tình bị tranh đấu cung đình lôi vào, càng tránh càng không trốn thoát.

Trưởng công chúa đương triều là một người lãnh tình, đạm mạc. Nàng vốn muốn dùng sự lạnh lùng của mình, cự tuyệt người kia, chống lại sự rung động của bản thân, thế nhưng cuối cùng khi chứng kiến Diệp Phiêu Diêu bị ngộ sát, cô mới đau lòng muốn chết, chịu đối diện với tình cảm chân thật trong lòng.

Có điều, trên vai nàng gánh vác quá nhiều thứ, về gia quốc, về non sông, khiến nàng thở khôn nổi, cũng không dám truy cầu tình yêu, nhưng hai người đồng lòng, cùng nhau vượt qua gian nan hiểm trở, sau đó hạnh phúc bên nhau.

CP phụ: Lục Thành Nhan X Thẩm Ngữ Cầm (Thiên Thành Công chúa)  

Thiên Thành công chúa Thẩm Ngữ Cầm hoạt bát tùy hứng, một lòng muốn cùng hoàng tỷ chia sẻ trọng trách, gặp gỡ một ngốc manh mềm yếu, người thừa kế Lục gia trang, Lục Thành Nhan, người luôn muốn bái Diệp Phiêu Diêu làm sư phụ, lại không thể làm gì khác nên đành phải nắm đấm đánh vào cây bông, thật không biết nên khóc hay nên cười.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Khi Công Công Gặp Công Chúa (0)