Không Quen

Không Quen Được 7.40/10 từ 12 phiếu bầu.
Editor: Bưởi xanh
Thể loại: Đô thị tình duyên, hoa quý mùa mưa, hoan hỉ oan gia, vườn trường, song hướng thầm mến, muộn tao kỹ thuật trạch công x tay kiếm tiền thiện nghệ nhân thê thụ

Văn án

Hai người không quen biết nhau, thế nhưng từ từ lại giao thoa nhau, từ từ gắn bó với nhau.

Một người là nhân vật phong vân của viện máy tính Đại học A, Phương Hoè Ninh, bề ngoài đẹp trai, thông minh, nghiêm túc, tính cách lạnh lùng, biết tự khắc chế, giỏi lập trình, được nhiều người thích.

Một người gần như là học tra của trường Đại học hạng chín, Lật Đình, chuyên trốn học, bôn ba khắp hang cùng ngõ hẻm của họ viện đi làm thuê, tính cách ngông cuồng, hiếu chiến, kì quặc, âm trầm, keo kiệt, chỉ được cái thông thạo ngoại ngữ, nhưng vẫn bị nhiều người ghét.

Bạn học hỏi: Át chủ bài, anh đẹp trai vẫn hay đến đây giao cơm lươn vậy mà lại làm một bản phiên dịch tiếng Đức cho giáo sư của chúng ta, cậu giới thiệu phải không?

Phương Hòe Ninh: Không hề, không quen.

Bạn gay hỏi: Lật tử, hôm nay đại lão sở nghiên cứu máy tính ở đối diện ăn cơm xong vậy mà lại tới đây trả tiền thay chúng ta, là người ông quen là?

Lật Đình: Ai vậy? Không quen.Lật Đình: Tại sao cậu luôn ngồi xe từ thật xa đến ngoại ô trộm rau tôi trồng? Tôi với cậu quen lắm à?

Phương Hòe Ninh: Tại sao cậu lại luôn đổi IP nhìn trộm trang web cá nhân của tôi? Tôi với cậu cũng quen lắm à?


Câu chuyện giữa vạn người mê và vạn người ghét.

Danh sách chương Không Quen

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Không Quen (0)