Mị Tâm

Mị Tâm Được 8.00/10 từ 1 phiếu bầu.
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, điền văn, ngọt sủng, HE
Số chương: 215 chính văn + 3 NT

Văn án

Hơn nửa đời người chinh chiến sa trường, lúc Ninh Quốc Công an nghỉ tuổi già mới tìm lại đươc cháu gái ruột của mình, nhũ danh Mị Mị.

Ninh Quốc Công cưng chiều, yêu thương cháu gái vô cùng, ai ai cũng biết, có điều tiếc là thiếu nữ vốn có thể có cuộc sống vô cùng hạnh phúc mà thính lực lại có vấn đề từ nhỏ.

Có điều, mặc dù không nghe được, nàng vẫn có thể sống tốt, và càng không phải để ý cái nhìn của người khác, càng không cần nghe người khác đàm tiếu, nói xấu sau lưng mình, càng không cần phải tới gần và hùa theo người mà mình không thích.

Nhưng bỗng một ngày, lỗ tai của Tô Mặc nghe được âm thanh.

Không chỉ có âm thanh của Ninh Quốc Công, âm thanh tiếng nước chảy trên cầu nước trong phủ, còn có...tiếng lòng của người khác?

...

Nhưng nghe thấy tiếng lòng lại chưa chắc đã là chuyện tốt, tỷ như, trước kia đối tốt với nàng chưa chắc đã xuất phát từ nhân tâm, ngược lại đối xử không tốt với nàng thì lại khá nhiệt tình.

Điều duy nhất khiến nàng cảm thấy thú vị, là Tiền Dự.

"Một hai sinh ba lượng, ba lượng sinh mười lượng, mười lượng sinh ngàn lượng, ngàn lượng sinh vạn lượng..." Mỗi lần gặp nàng, hắn đều đang tính tiền.

Nàng cười tủm tỉm hỏi hắn: "Huynh kiếm nhiều bạc như vậy để làm gì?"

Tiền Dự liếc nàng một cái, ra vẻ trầm ổn: "Nuôi gia đình, sống tạm [Cưới nàng]."

Tô Mặc cảm thấy, nhiều người như vậy, chỉ có Tiền Dự là trong ngoài như một.

—–

Lời của tác giả: Nữ chính từ nhỏ đã không nghe được tiếng nhưng có thể nói chuyện.

Tình hữu độc chung ngọt văn.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Mị Tâm (0)