Mỗi Ngày Nhân Vật Chính Hộc Máu Ba Lần

Mỗi Ngày Nhân Vật Chính Hộc Máu Ba Lần Được 8.00/10 từ 1 phiếu bầu.
Tên gốc: Vai chính mỗi ngày hộc máu tam thăng
Thể loại: xuyên thư, tiên hiệp tu chân, ngọt sủng, ngược luyến, hài hước, pháo hôi, linh dị thần quái, nhiều CP, sinh mệnh ngoan cường chấp nhất công x trầm ổn bình tĩnh hắc hóa thụ, 1×1, HE.
Số chương: 157 chương chính văn + 3 phiên ngoại
Vai chính: Mục Nhung (Lý Tu Viễn), Dung Dực | Vai phụ: Dung Dung, Dung Tịch, Thu Nguyệt Địch, Hiên Viên Tử Đô | Khác: xuyên thư, hộc máu, giả sợ, họ Mục chạy trốn.
Nguồn raw + qt: Kho Tàng Đam Mỹ
Edit: Arisassan

Văn án

Một dãy dài đang xếp hàng có trật tự, chờ đợi đến số thứ tự của mình để đi đầu thai.

Lý Tu Viễn cũng ở trong đoàn người, tới lượt hắn, đầu thai tới thế giới tu chân trong tiểu thuyết.

Mà hắn không ngờ thật sự thì hắn đã lấy nhầm số của mình thành số của một vị tiên quân khác đang trong quá trình lịch kiếp.

Thế là hắn trở thành nam chủ Mục Nhung, trong tiểu thuyết tiên hiệp là một tồn tại như Long Ngạo Thiên, cao ngạo, tự tôn, cả thế giới không ai sánh bằng, hào quang tỏa ra bốn phía, khí thế khiếp người, cường đại vô song.

Cứ nghĩ ở trong sảng văn, lại còn là nam chủ, có thể thẳng lưng đi khắp thiên hạ, vả mặt các loại nhân vật dám khinh thường mình, thế nhưng bi thảm thay, hắn vừa phát hiện một điều...

Một tủ công pháp tuyệt thế của nam chính ấy hả? Đó là đồ tiên quân tự mang, hắn không có.

Pháp bảo bản mệnh uy lực nghịch thiên của nam chính thì sao? Đó cũng là đồ tiên quân tự mang, hắn không có.

Ở cái thời đại mà "bàn tay vàng" toàn phải tự mang này, kỹ năng duy nhất của hắn là hộc máu. Bước một bước hộc một lần, gió thổi qua phun ba cân, hộc nữa hộc mãi cũng thành quen.

May là đống máu do hắn phun ra cũng không phí, nhờ thế mà thành công thu phục được tiểu boss Dung Dực vào tay.

Thế nhưng, tại sao tiểu boss vốn nên đuổi đánh nhân vật chính từ hạ giới đến thiên giới lúc ở bên cạnh hắn thì chỉ biết đi hái nhân sâm vậy? Đại ca, nhân sâm thật sự không thể cầm máu được đâu!

Kỹ năng của công: tàn huyết phản sát, đồng quy vu tận, ta có thể đánh thêm 10 cái nữa.

Kỹ năng của thụ: giả sợ, hộc máu, mỗi năm nghỉ phép 365 ngày.

CP: Sinh mệnh ngoan cường chấp nhất công x trầm ổn bình tĩnh hắc hoá thụ, sảng văn, chính kịch.

Chú thích: tiểu thuyết Long Ngạo Thiên là loại tiểu thuyết có nhân vật chính mạnh một cách phi lý, hành động không theo lẽ thường, đầu óc không thông minh nhưng vẫn có thể đánh bại được kẻ địch.

Tóm tắt tác phẩm:

Mục Nhung là một tên quỷ đoản mệnh đang xếp hàng chờ luân hồi, ai ngờ lại âm kém dương sai thế chỗ tiên quân đang đi lịch kiếp, nhập vào kịch bản do địa phủ viết ra, trùng hợp là hắn đã từng đọc truyện này lúc còn sống nữa chứ. Một người chỉ có lễ bao tân thủ như hắn vì sống sót mà đành phải bám chân tiểu boss Dung Dực trong truyện. Vai kề vai dưới ánh trăng, án diệt môn của Dung phủ, đính ước nơi Thanh Châu, đoạt vị chốn vương thành, bình loạn phương Nam, tìm đường phi thăng... Bọn họ cùng nhau trải qua đủ loại khốn cảnh, trong thời gian bầu bạn dần dần tâm đầu ý hợp, đến được với nhau.

Đây là một áng văn thiên hướng sảng khoái, phong cách mới lạ, trong bối cảnh chinh chiến nơi loạn thế, hai nhân vật chính đỡ đần nhau trải qua mọi khó khăn, từ ban đầu ngây thơ rồi dần dần trưởng thành. Tác giả xây dựng tâm lý nhân vật vô cùng vững chắc, phương pháp kể chuyện theo hướng từ thấp lên cao, mô tả tâm lý của nhân vật chính đối với mối tình đầu từ bạn bè thành người yêu của mình bằng những tình huống hài hước vô cùng nhuần nhuyễn. Đồng thời còn kết hợp cả yếu tố địa phủ luân hồi, thiên cung phi thăng khiến cho câu chuyện trở nên đa dạng hơn, tràn đầy sắc thái huyền ảo.

Chương mới cập nhật Mỗi Ngày Nhân Vật Chính Hộc Máu Ba Lần

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Mỗi Ngày Nhân Vật Chính Hộc Máu Ba Lần (0)