Mỹ Nam Hoa Hồng
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Sủng , Truyện Đam Mỹ
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:11
  • Cập nhật:

Mỹ Nam Hoa Hồng Được 8.00/10 từ 1 phiếu bầu.
Thể loại: Hiện đại, Bố già 37 tuổi giới kinh doanh lưu manh công x Mỹ nhân 19 tuổi thơ ngây thanh cao thụ, niên thượng, kim bài đề cử, hào môn thế gia, tình hữu độc chung, đô thị tình duyên, tình yêu và trưởng thành.
Biên tập: ♪ Đậu ♪
*Đừng bỏ qua truyện vì cái tên sến sẩm nà =)))*

Văn án

Cung Thừa ở độ tuổi hơn 30, trong lòng ngoài sự nghiệp ra, thầm nghĩ có thể yêu đương một chút để thư giãn và thêm chút gia vị cuộc sống.

Có điều ở tầm này, Cung Thừa cũng không cho rằng mình có đủ nồng nhiệt hay hăng hái để tìm bạn đời, hắn chỉ muốn làm kim chủ, có thể tìm một đối tượng vừa ý, dùng xí thận*, không cần dùng tâm đối đãi, bù lại hắn cũng sẽ tận lực thỏa mãn đối tượng kia, làm một kim chủ tốt và xứng chức.

(*) Đi thận: Tương tự với FWB, mối quan hệ bạn tình chỉ có tình dục không có tình yêu.

Úc Nam thì lại tựa một bông hoa được chăm bón cẩn thận trong vườn hoa của gã, mơn mởn xinh đẹp, chờ đợi gã hái.

Hái một lần, ăn rồi còn muốn nữa.

Hái thêm một lần, muốn ngừng mà không được.

Hái thêm n lần...

Mãi đến sau này gã mới phát hiện, mẹ kiếp hóa ra kiểu như gã gọi là yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Tiểu mỹ nhân Úc Nam · chân thật: "Đã chơi hư rồi, tạm biệt ngài!"

Nhắc nhở:

1. Thụ nhỏ hơn công 18 tuổi, có cả sự thanh cao, xinh đẹp, thơ ngây hòa quyện làm một.

2. Giai đoạn đầu công khá tồi tệ, giai đoạn sau cưng chiều thành người cha già lao tâm khổ trí.

3. Tình yêu chênh lệch thế hệ giữa ông già và bông hoa trắng, cực kỳ máu chó, đọc bìa ngoài ba lần là biết.

4. Tác giả bung lụa, gặp ai KY thì sẽ mắng người đó.

Tóm tắt tác phẩm:

Cung Thừa, 37 tuổi bố già giới kinh doanh, xuất thân hiển hách, trải đời phong phú. Vì một lần vẽ lại tranh chân dung mà gã gặp một sinh viên xuất sắc 19 tuổi của Học viện Mỹ thuật, Úc Nam. Chàng thiếu niên ấy là sự kết hợp của ngây thơ, thanh cao, xinh đẹp và cả tính cách thẳng thắn nên nhanh chóng thu hút sự chú ý của Cung Thừa. Song Úc Nam lại lúc gần lúc xa, trong vô tình hợp với khẩu vị của Cung Thừa, cho đến tận một ngày Cung Thừa nhìn thấy hình xăm hoa hồng nở rộ ấm áp trên người Úc Nam... Bộ truyện miêu tả hai nhân vật chính chênh lệch tuổi tác rất lớn, cho thấy sự va chạm tóe lửa trong tình cảm của hai người họ: Một không tin tình yêu; một đơn thuần thẳng thắn đối diện với tình cảm, tràn trề nhiệt huyết, dũng cảm tiến lên. Máu chó đầy đầu đồng thời cũng vung rải hạnh phúc ngọt ngào của cả hai làm người đọc sảng khoái, thỏa mãn.

Bình luận:

Mặc dù tác giả tự châm biếm là truyện máu chó xưa cũ nhưng tôi đọc lại thấy bộ truyện này khá mới mẻ, không những miêu tả vui buồn hợp tan trong tình yêu mà còn nêm thêm gia vị quá trình trưởng thành của hai vị nam chủ. Tình yêu không phải là thứ bất biến mà nó giống trái cây, từ lúc xanh tươi đến khi chín muồi, trải qua mưa gió mới trở nên cứng cáp.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Mỹ Nam Hoa Hồng (0)