Mỹ Nữ Phật Hệ

Mỹ Nữ Phật Hệ Được 8.00/10 từ 1 phiếu bầu.
Tên Hán Việt: Phật hệ mỹ nhân - 佛系美人
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên thư, Ngọt sủng, Gương vỡ lại lành, Hệ thống, Vườn trường, Nhẹ nhàng, Hài hước, Nữ phụ, Phát sóng trực tiếp, HE
Tình trạng edit: đang tiến hành  (46 chương, 14 ngoại truyện)
Vai chính: Lâu Tiêu, Luyện Vọng Thư ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Văn án

1. 

Lâu Tiêu chết đi, không ngờ mình còn có thể mở mắt lần nữa.

Hiện tại cô đang ở trong một tiểu thuyết, thân phận hiện giờ lại là một pháo hôi ác độc trong đó, là em họ của nữ chính.

Cứ tưởng có Hệ thống cũng coi như có bàn tay vàng, ai ngờ cô lại đụng phải một Hệ thống ngốc nghếch, đáng yêu nhưng lại xuấn xuẩn thế nào, không thể giúp được gì cho cô.

Nhìn Hệ thống như cún con cầu xin mình:  [Ký chủ đại nhân, cô đi tỏ tình với nam chính được không? Quỳ xuống cầu xin cô đấy QAQ]

Lâu Tiêu: "Nếu tôi không thì sao?"

Hệ thống: [Cô thì không sao, nhưng tôi sẽ bị thu hồi về đem đi tiêu hủy QAQ]

Lâu - mỗi ngày đều làm việc tốt - Tiêu: "Thôi được rồi."

2.

Luyện Vọng Thư lần đầu tiên nhìn thấy Lâu Tiêu, là vào sinh nhật của anh trai, một đám người từ khách sạn đi ra, trùng hợp đụng mặt người thân của bạn gái anh trai anh.

Lần đầu tiên Luyện Vọng Thư được tận mắt nhìn thấy cái gọi là "Cực phẩm thân thích" trong truyền thuyết, cảm thấy lo lắng thay cho chị dâu tương lai, cũng chú ý tới bên cạnh những người đó có một cô gái đứng ngây ngốc như đang lạc trong cõi tiên.

Lần thứ hai nhìn thấy Lâu Tiêu, cô gái xanh xao đang tỏ tình với người anh trai đã có bạn gái của anh.

Luyện Vọng Thư bởi vậy mà vạn phần khinh thường Lâu Tiêu.

Lần thứ ba nhìn thấy Lâu Tiêu là ở trên sân khấu kỷ niệm ngày thành lập trường, cô gái như là bị người ta lừa đi lên, sửng sốt hồi lâu rồi mới bước đến giữa sân khấu trong tiếng la ó, cầm lấy micro mà bạn học ban nãy vừa hát xong. Bài hát vừa dứt, cô bình tĩnh khom lưng, đi xuống, không thèm để  đám người xem đang bị sốc vì giọng hát của cô.

3.

Một ngày thật lâu sau này, Luyện - bị dấm đốt đến ngũ tạng - Vọng Thư rốt cuộc nhịn không được, hỏi Lâu Tiêu: "Em rốt cuộc thích anh trai tôi ở điểm nào?"

Lâu Tiêu: "... Có chuyện như vậy sao?"

Luyện Vọng Thư: "."

...

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Mỹ Nữ Phật Hệ (0)