Nga Mỵ

Nga Mỵ Được 8.22/10 từ 69 phiếu bầu.
Tryện Nga Mỵ của tác giả Nga Mi có bút văn mạch lạc, nội dung cuốn hút, nhân vật phụ nhiều, đa dạng tính cách, không đoạn nào cảm thấy chán, tình tiết càng ngày càng gây cấn. Truyện không phải nữ chính hay nam chính mà thích tổ đội 5 thành viên sư huynh sư tỷ cùng nữ chính, một tổ đội thiên tài, ăn cướp, lưu manh, hiếu chiến. Hay hơn nữa lúc tổ đội ấy đi với nhau, đi ăn cướp còn tự cho là làm việc thiện.

Đây là ngôn tình tu tiên hay nhất mà mình đọc, các nhân vật đều rất tuyệt. Sư phụ một thân tiên phong đạo cốt, bên trong lại là lão đầu lưu manh trăm phần trăm. Đại sư huynh bề ngoài đáng yêu như tiên đồng, song lại có một trái tim rất sắc rất bạo lực. Nhị sư huynh bề ngoài tưởng tao nhã, nhưng không che dấu được đầy bụng lả lơi và âm hiểm. Tam sư tỷ quyến rũ yêu mị mê người, thực ra lại là một bà nam nhân vô cùng dã man. Tứ sư huynh được người bên ngoài khen là kinh tài tuyệt diễm, bản thân lại kiêu ngạo, nhõng nhẽo làm nũng, độc miệng, tham ăn, hiếu chiến.

Một Chu Chu bộ dạng rất thôn quê rất thô lỗ bị ép sống giữa bầy tuấn nam mỹ nữ, áp lực như núi. Chẳng lẽ đây là trời cao muốn làm nổi bật tâm hồn xinh đẹp của nàng sao?! May thay nàng chẳng những có thần trư hộ thể, mà còn có tuyệt kỹ hạng nhất! Truyện này tu tiên ngôn tình nên tình tiết tu luyện thường được giảm bớt, nhiều là lịch lãm, trưởng thành của nữ chính, quá trình thăng cấp của nữ chính phải nói là không tăng thì thôi, còn đã tăng là chóng mặt.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Nga Mỵ (0)

Đăng nhập để bình luận
LV
Khởi Đầul van12:02 14/02/2016
truyện gì mà cái thằng Doãn Tử Chương hở tí là mắng chửi bé Chu Chu, cái thằng nầy nó bệnh thần kinh hả .
. 0
HA
Khởi ĐầuHải Anh17:01 01/01/2016
có phàn hai ko nhỉ?? vấn muốn biết đề thiện thượng lớn lên như thế nào ^^
. 0
LK
Khởi ĐầuLinh Kute13:06 27/06/2015
Hay quá. Nhưng đợi lâu quá à
. 0