Ngài Trang Không Tiền Đồ

Thể loại: Niên hạ, hào môn thế gia, tình hữu độc chung, điềm văn, hiện đại, chủ thụ, nhẹ nhàng, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn 62 chương (+ 2 phần phiên ngoại 19 chương)
Edit & beta: aimee

Văn án

Trang Hãn Học, một người đàn ông hơn 30, chỉ thích tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, ăn chơi thoải mái, mỗi ngày đều vui sướng, không ưu phiền.

Tuổi cũng khá lớn rồi, nhưng ngài Trang vẫn rất thời thượng, còn chơi tình yêu trên mạng, sau đó hẹn gặp nhau ngoài đời,

Đối với việc tuổi hơn 30 lại còn làm thụ, ngài Trang cũng không phản cảm, làm thụ cũng tốt vậy, vừa nhẹ nhàng vừa sung sướng.

Chưa kể người yêu Thu Triết Ngạn nhà hắn thật sự quá tốt với hắn, mỗi ngày hắn ở nhà làm lão trạch nam cá mặn[1] là được hi hi hi hi =v=Nhưng tiệc vui chóng tàn, sự nghiệp của bé chó săn nhà hắn gặp khủng hoảng.

Ngài Trang vụng về, không tiền đồ nhớ tới ở nhà còn gia tài bạc tỷ đang chờ mình về thừa kế: “Em chờ đó, tôi đi mượn tiền cho em rồi về. Một trăm triệu có đủ không?”

Thu Triết Ngạn – vẫn luôn tưởng mình bao nuôi người yêu lớn tuổi, nghèo túng, chán nản: “???”

Giới thiệu vắn tắt trong một câu: Một tên vô dụng hạnh phúc.

*Hay lo nghĩ trung khuyển chó săn công x không chí tiến thủ cá mặn trạch nam thụ, cốt truyện máu chó, nồi nát úp vung nát. Mấy thím đừng có đòi tui đổi thụ nha, văn chủ thụ đó.

*Lưu ý: Công có bạn trai cũ, bạn gái cũ của thụ ở khắp nơi. Tiểu Thu luôn là công và ảnh thích thụ lớn tuổi hơn mình.

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Trang Hãn Học, Thu Triết Ngạn

[1] Cá mặn: từ ngữ mạng Trung Quốc, ý chỉ không có tham vọng, không có lòng cầu tiến. Trạch nam: những chàng trai không thích giao tiếp với bên ngoài mà chỉ muốn tự tại một mình trong không gian riêng của chính họ.

Chương mới cập nhật Ngài Trang Không Tiền Đồ

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Ngài Trang Không Tiền Đồ (0)