Nhân Vật Chính Truyện Ngược Không Cho Ta Khóc

Nhân Vật Chính Truyện Ngược Không Cho Ta Khóc Được 8.00/10 từ 1 phiếu bầu.
Tên Hán Việt: Ngược văn chủ giác bất hứa ngã khóc
Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Tiên hiệp, Tu chân, Ngọt sủng, Xuyên thư, Chủ thụ, Duyên trời tác hợp, 1v1, Chữa lành
Dịch: QT
Sửa: Bình Rượu
Độ dài: 90 chương + 2 ngoại truyện
Nhân vật chính: Ninh Diệu, Úc Lễ

Văn án

Ninh Diệu là nhân vật chính trong một quyển tiểu thuyết Mary Sue, loại tiểu thuyết ảo tưởng quá độ, phóng đại quá độ, hào quang nhân vật chính mạnh tới mức chẳng khác gì thần tiên.

Mỗi ngày, Ninh Diệu tỉnh giấc trên chiếc giường siêu to khổng lồ cỡ 8000m, tùy theo tâm trạng mà màu tóc sẽ biến hóa, còn có kĩ năng khiến nước mắt chảy ra sẽ thành đá quý.

Là nhân vật chính, thế nên Ninh Diệu thoải mái vô ưu, tận hưởng cuojc sống hạnh phúc lại sung sướng như thế.

Cho đến một ngày, hắn gặp một hệ thống, hệ thống kia nói rằng hắn kì thực chỉ là một vai phản diện dùng để ngược nam chính trong tiểu thuyết mà thôi, bây giờ bên hệ thống chuẩn bị sửa lỗi của thế giới nên sẽ đưa hắn đến phần kết của cuốn truyện.

Mà ở phần kết của cuốn tiểu thuyết ngược này, nhân vật chính Úc Lễ từ nhỏ đã phải chịu đủ loại khổ cực và tra tấn đã trở thành một người lạnh lùng tàn nhẫn. Sau cùng y thành kẻ đứng đầu, trở tay hủy diệt cả thế giới.

Đến lúc Ninh Diệu bị vứt tới thế giới phần kết của truyện thì thấy nhân vật chính đứng ở trước mặt mình, mà khoảng cách giữa thanh thần kiếm có thể phá núi mở biển của nhân vật chính chỉ cách cổ hắn một khoảng tí xiu mà thôi! Những giọt nước mắt sợ hãi hóa thành đá quý lấp la lấp lánh lăn xuống. Nhân vật chính im lặng trong giây lát rồi thu kiếm lại, y túm lấy cổ áo Ninh Diệu, lạnh lùng nói: "Sau này mỗi ngày nhà ngươi phải khóc được nửa rương đá quý nếu không ta sẽ giết chết ngươi."

#Thảo luận, trở thành kho cất tiền di động của ma vương diệt thế là cảm giác như thế nào#

#Nỗi bi ai của người trở thành công cụ của người khác#

*

Ngay từ đầu, Ninh Diệu vừa khóc vừa đỏ bừng hốc mắt làm nũng: Khó chịu.

Úc Lễ không thèm nhìn hắn, cứ thế cầm kiếm kề lên cổ hắn.

Về sau.

Chỉ là bụi cát bay vào mắt sẽ có người ôm hắn vào lòng, chắn bão cát cho hắn.

"Không được khóc" giọng điệu của Úc Lễ vừa lạnh lùng vừa nghiêm nghị nhưng cái ôm của y rất đỗi dịu dàng. "Ta thấy rõ ràng là ngươi tới đòi mạng ta."

*

Kiếp trước, cả đời Úc Lễ hành tẩu trong bóng tối, là Tu La mà người người đều sợ hãi. Kiếp này sống lại cũng không khác gì cả, đối với y mà nói thế gian này chỉ là một màn trả thù.

Cho đến khi y gặp được Ninh Diệu.

Y tàn bạo, lạnh lùng nhưng ở trước mặt người này lại thu hết tất cả những thứ khiến người ta sợ hãi, biến mình thành khiên chắn không để cho Ninh Diệu rơi một giọt nước mắt nào.

Mặt trời của y, cho y ánh sáng, cho y ấm áp, y lại muốn kéo mặt trời xuống ôm vào trong lòng, giữ lấy từng tia sáng ấy cho riêng mình cho đến khi mặt trời hoàn toàn nhuốm hơi thở của y, từ trong ra ngoài đều là mùi hương của y.

Ghi chú: Truyện cứu rỗi chữa lành, nhân vật chính chuyên làm nũng xà nẹo bán manh, không phải là cường thụ, 1v1, HE

Tag: Duyên trời tác hợp, tiên hiệp tu chân, truyện ngọt ngào, xuyên vào sách

Giới thiệu chung: Nhân vật chính truyện ngược chỉ cưng chiều mình ta

Lập ý: Làm người phải một lòng hướng thiện

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Nhân Vật Chính Truyện Ngược Không Cho Ta Khóc (0)