Nông Môn Khoa Cử Chi Kiếm Tiền, Khảo Thí, Dưỡng Gia

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Ngọt sủng, Trọng sinh, Song khiết, Làm ruộng, Sinh con, Chủ công, Nhẹ nhàng, Nhiều CP, 1v1
Editer: Quýt nhỏ xinh
Số chương: 256c + 15pn

Văn án

【Bản tóm lược cợt nhả một chút】:

Lâm Trạch xuyên đến thế giới khác, nhưng lại cứ nghĩ mình nằm mơ.

Cảm nhận được một người đang ở trong lòng mình, thấy thiếu niên với một khuôn mặt xinh đẹp kia, hắn không nhịn được thầm nghĩ giấc mộng xuân quá giá trị, ăn luôn người ta.

Hôm sau, Lâm Trạch tỉnh giấc, mọi thứ đều là thật.

Hắn xuyên qua là thật, cảnh trong mơ, không, hắn tưởng là mơ nhưng hóa ra là thật!

Nghe nói, thiếu niên này là phu lang của hắn, dùng từ hiện đại chính là lão bà của hắn......

【Bản tóm lược đứng đắn 】:

Lâm Trạch xuyên thành tú tài vừa nghèo vừa ngốc, mẫu thân thì đanh đá, đệ đệ thì âm hiểm, nguyên thân gánh thì gánh không nổi, xách cũng xách không xong, hiện tại vì lấy lòng 'đệ muội* tương lai trước kia từng là tình nhân', nguyên thân muốn bán phu lang vừa tốt vừa cần mẫn của mình.

Đệ muội*: em dâu

Ở hiện đại, Lâm Trạch vừa độc thân vừa lớn tuổi cực kì phẫn nộ.

Ở đời trước, hắn sống đến chết còn chưa tìm được tức phụ vừa ý, nguyên thân này lại muốn bán tức phụ? Vẫn là tức phụ ngoan ngoãn hiểu chuyện, có khả năng cần mẫn, đặc biệt là thiếu niên rất xinh đẹp phù hợp với ý hắn.

Tức phụ tốt như vậy nguyên chủ lại không chạm, còn muốn bán đi, đúng là thảm kịch nhân gian, tuyệt đối không thể nhịn!

Thôn Hà Bá về sau, tú tài ngốc biến thành người có học thức lợi hại, có năng lực kiếm tiền, còn sủng tức phụ muốn lên trời.

Thôn dân Giáp ( hoảng sợ): nhìn kìa, Lâm gia kia lại nắm tay tức phụ của hắn, còn ôm tức phụ đi dạo, mau khen tức phụ và nhi tử của hắn thật tốt, bằng không hắn lại đánh chúng ta!

Chúng thôn dân ( anh anh): Ô ô, mỗi ngày đều phải khen, lời khen không dược lặp lại nữa, đúng là biết khi dễ người......

Thôn dân Ất ( khiếp sợ): Xong rồi xong rồi, Lâm gia kia đi thi khoa cử trở thành huyện lệnh của chúng ta rồi, mọi người nhanh chân xếp hàng để vỗ tay hoan nghênh đi, bằng không bị chém đầu đó!

Chúng thôn dân ( anh anh): Ô ô, tên này như âm hồn bất tán vậy......

Nhân vật chính: Lâm Trạch x Chương Tụ

Chương mới cập nhật Nông Môn Khoa Cử Chi Kiếm Tiền, Khảo Thí, Dưỡng Gia

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Nông Môn Khoa Cử Chi Kiếm Tiền, Khảo Thí, Dưỡng Gia (0)