Phi Ngựa Trên Đầu Tiền Nhiệm
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Sủng , Truyện Trọng Sinh
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:0
  • Cập nhật:

Phi Ngựa Trên Đầu Tiền Nhiệm Được 7.50/10 từ 1 phiếu bầu.
Thể loại: Đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, trọng sinh, giới giải trí, niên hạ, chủ công, ngọt văn, HE. 
Độ dài: 105 chương + 10 phiên ngoại
Nhân vật chính: Hạ Thanh Tây, Trác Tri Vi
Nhân vật phụ: Phương Huyên Dao, Đào Kính Hàn, Biên Tuế Đồng

Văn án

Thật sự phải nói một câu, những tên nhân tra thường có chung một đặc điểm: lúc đầu thì nói hay như hót, bao nhiêu thứ tốt đẹp đều hứa hẹn như rót mật vào tai, sau cùng thì đã không làm được cái gì mà chuyện xấu thì ôi thôi, kể ra cũng mãi không hết!

Mười năm trời bị người lừa hôn, đánh đập, ngược đãi, Hạ Thanh Tây phẫn uất chỉ muốn ly hôn, thế nhưng vẫn bị cặn bã Phương Huyên Dao ép khô giá trị băng cách tống cô lên giường cùng người khác.

Chỉ trong một đêm, những gì Hạ Thanh Tây có được đều biến mất, cô từ một đạo diễn có tiếng trong nước cuối cùng lại sa cơ thành một con nghiện bị người người căm ghét!

Sau đó, trên đường đi ký đơn ly hôn, cô bị tai nạn giao thông, cuối cùng qua đời!

Trước khi xuôi tay, trong đầu cô chính là hình ảnh của Trác Vi Vi, người khiến cô thấy áy náy và tiếc nuối nhất, thậm chí rất ân hận và có lỗi vì đã liên lụy cô ấy,...

Không ngờ khi cô mở mắt lần nữa, cô phát hiện mình đang tham gia vào một nhóm nhạc nữ khi còn trẻ, tại hiện trường buổi thử giọng, trước đây đã có tin đồn ở thời điểm quan trọng nhất. Vì lẽ đó, trước tiên nghĩ ra biện pháp đi tìm lối thoát thì sao?

Sau đó, tại buổi kí tặng kỉ niệm 1 năm thành lập nhóm, một số fan cp đã vô tình quay được một đoạn video của nhóm. Trong video, Hạ Thanh Tây mỉm cười ký tặng người hâm mộ, nhấp một ngụm trà sữa ở trên tay của Trác Tri Vi. Trong truyền thuyết, Trác Tri Vi là một người có bệnh ưa sạch sẽ lại giương mắt nhìn nàng uống nhầm trà sữa, sau đó làm ra bộ dáng thản nhiên thu tay về.

Môi kề sát ở ống hút khá lâu.

Hạ Fan & Trác Fan: Không... không phải họ vừa uống cùng một cốc trà sữa sao? Cái này... cùng một cái ống hút, không tệ, rất bình thường!

Chỉ là hai người càng ngày càng thân mật, càng ngày càng không bận tâm che giấu suy nghĩ của mình lại làm cho fan hai nhà phát hoảng rồi.

Fan khóc thút thít: Tây Tây, Ma Ma không cho phép chị yêu sớm!

Hạ Thanh Tây đăng lên giấy kết hôn: Không yêu thì lấy giấy chứng nhận.

Chương mới cập nhật Phi Ngựa Trên Đầu Tiền Nhiệm

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Phi Ngựa Trên Đầu Tiền Nhiệm (0)