Phu Quân Ta Là Đại Ma Vương Tương Lai Làm Sao Bây Giờ?

Editor: Jess93
Lịch edit: 1 chương/ ngày
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, HE, tu chân, thần tiên ma quái, ngọt sủng, cưới trước yêu sau, kiếp trước kiếp này, song khiết, cường cường, sảng văn, nhẹ nhàng.
Bìa: Hoa Mặc Design - Việt Nam Overnight

Giới thiệu​

Văn Kiều nhìn qua như một đại mỹ nữ yêu kiều mềm mại, thật ra nàng chân chính mang tiềm chất bá vương, nội tâm tôn thờ bạo lực.

Không phục chứ gì, lại đánh một trận! Không có gì mà một trận đấu không giải quyết được, nếu có, đánh hai trận, ba trận, đánh tới phục mới thôi!

Về sau, nàng mới biết mình có một vị phu quân theo hôn ước, có điều phu quân tương lai lại là phế sài, không thể tu luyện.

Nhưng Văn Kiều cảm thấy không có vấn đề gì, miễn cố gắng là được, điều kiện nội tại không tốt cũng không phải là điều hắn muốn,

Vì thế nàng cũng không hề ghét bỏ vịv phu quân kia, mà người kia cũng không hề chê tính tình bá đạo, mạnh mẽ của nàng.

Hai người cùng quyết định sẽ đối tốt với đối phương cả đời.

Sau này, nàng phát hiện phu quân phế vật ở trong mắt mọi người thật ra là thiên tài tinh thông đan phù khí trận, có thể cùng nàng tu luyện, cả hai cùng cố gắng nỗ lực phi thăng thành thần.

Nhưng con đường tu luyện mới đi một nửa, bỗng nhiên một ngày nào đó, có người nói với nàng, thật ra phu quân nàng là đại ma đầu chuyển thế, dáng vẻ quân tử đoan chính kia đều là giả trang để lừa người trong thiên hạ mà thôi, đoán chừng trong lòng đang ngầm lên kế hoạch diệt thế một lần nữa.

Văn Kiều: "..."

Chú ý: Cưới trước yêu sau, bá vương hoa bán yêu thân thể yêu kiều vs đại ma vương giả heo ăn thịt hổ.

Nội dung: Ngọt sủng, sảng văn, huyền huyễn.

Nhân vật chính: Văn Kiều (A Xúc), Ninh Ngộ Châu.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Phu Quân Ta Là Đại Ma Vương Tương Lai Làm Sao Bây Giờ? (0)