Sau Khi Bị Tra
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Đô Thị
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:0
  • Cập nhật:

Sau Khi Bị Tra Được 8.00/10 từ 1 phiếu bầu.
Tình trạng: Hoàn thành 90 chương + 14 Phiên Ngoại
Thể loại: Bách hợp, niên hạ, giới giải trí, đô thị tình duyên, ngọt văn, chủ công, HE.
Nhân vật chính: Doãn Bạch x Tả Tĩnh U, Tả Đồng.

Văn án

Doãn Bạch cho rằng Tiêu Niệm yêu mình, yêu sâu đậm, mà cô cũng thật sự quý trọng người kia, thế nên đem toàn bộ những gì toàn nhất cho Tiêu Niệm.

Dùng tài nguyên tốt nhất cho cô ấy, phủng cô ấy lên cao, cho cô ấy một sự nghiệp bằng phẳng, thuận lợi.

Nhưng Tiêu Niệm khi đã đứng trên đỉnh vinh quang, gặt hái thành công như mong muốn, thì lại lạnh lùng đá văng cô ra, tiến tới với người khác mà cô ta gọi là "chân ái"

Doãn Bạch phút chốc trở thành kim chủ đáng chê cười và mất mặt nhất trong giới.

Ngay đêm Tiêu Niệm nhận danh hiệu ảnh hậu, còn ngay trước đông đảo truyền thông công bố tình yêu chân chính của đời mình, Doãn Bạch chứng kiến hết thảy, tức giận đến mức quay đầu đi về bãi đỗ xe, sau đó dùng gậy của mình đập vào xe vang lên tiếng bang bang.

Không sớm không muộn, trường hợp xấu hổ vậy lại bị đối thủ một mất một còn của Tiêu Niệm là Tả Tĩnh U bắt gặp.

Doãn Bạch lập tức thu gậy lại, ho nhẹ một tiếng sửa sang lại cổ tay áo rồi làm như không có việc gì mà chào hỏi: "Đã lâu không gặp, Tả tiểu thư. Thời tiết hôm nay thật đẹp nhỉ."

Tả Tĩnh U làm vẻ mặt đạm nhiên, thập phần trấn định nói: "Xin Doãn đổng yên tâm, cái gì tôi cũng chưa thấy."

Tả Tĩnh U nói xong lời này cũng đi ngang qua Doãn Bạch. Doãn Bạch tức giận đến lúc vào ban đêm thiếu chút nữa đã đem gậy của mình đập gãy.

Vài ngày sau, Doãn Bạch lại ở trên hành lang dài của bệnh viện thấy được Tả Tĩnh U cùng người khác đang cãi nhau, người nam đối diện đỏ mắt nói ra một câu lời thoại như phim kinh điển: "Em mất đi chỉ là một người chồng không yêu em, còn anh ta mất đi lại là một tấm chân tình."

Bước chân Doãn Bạch dừng một chút, vừa lúc đối diện với ánh mắt sâu thẳm trầm tĩnh của đối phương vì thế am hiểu lòng người  làm khẩu hình: Tôi cũng chưa nghe thấy cái gì.....

Doãn Bạch: Tôi cho rằng tôi là Hoàng Tử bé thuần hoá tiểu Hoa Hồng, cuối cùng tôi mới biết tôi không phải vậy. Tôi chỉ là một đoá hồng có bốn cái gai lại cảm thấy có thể làm bất cứ thứ gì.

Tả Tĩnh U: Tôi cho rằng tình yêu chỉ cần tôi đủ tốt là được. Nhưng  tình yêu lại không phải chuyện chỉ đơn giản như vậy. Chỉ có một người làm tốt thôi thì là chưa đủ.

Cho nên lần này tôi sẽ học cách yêu người thật tốt.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Sau Khi Bị Tra (0)