Sau Khi Mất Trí Nhớ Tôi Và Tình Địch He
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Đam Mỹ
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:0
  • Cập nhật:

Sau Khi Mất Trí Nhớ Tôi Và Tình Địch He Được 7.50/10 từ 1 phiếu bầu.
Tình trạng bản gốc: 47 chương+ 4 phiên ngoại (Hoàn)
Tình trạng edit: On going
Edit: Phong Nguyệt
Nguồn: Tấn Giang

Tóm tát một câu: Tình địch thế mà lại yêu thầm tôi lâu đến vậy!

Văn án

Đàm Trì bao năm lăn lộn trong giới, vinh dự nhận được danh hiệu "bình hoa", không chỉ ca hát không xong mà diễn xuất cũng thảm không nỡ nhìn, antifan của anh chắc có thể chạy được một vòng Trái Đất.

Trái ngược chính là nam thần Trình Hoài, một vị ảnh đế đa tài đa nghệ, bề ngoài xuất sắc, phong thái cao lãnh, tài năng đầy người, cầm kỳ thi họa không nói, mà dường như bất kì lĩnh vực gì anh cũng hiểu biết. Fan đều điên đảo vì có một thần tượng hoàn mỹ như vậy.

Hai người dường như không hợp nhau.

Mà cũng đúng, người suốt ngày bị antifan chê bai, chửi bới, người thì lúc nào cũng như tiên trên trời, khen ngợi vô số, làm sao mà hòa hợp được chứ.

Nhưng mà không ngờ, họ căm ghét nhau đến vậy, còn có thể gây nhau trong chương trình, lúc bị hỏi nam minh tinh bạn ghét nhất là ai, hai bên lãnh khốc vô tình giơ tay chỉ đối phương, chỉ cần hai người có chút động tĩnh fans bật mic mắng lên hot search cũng không có gì lạ.

Ngày nọ, chân trước Đàm Trì vừa click nhầm đồng nhân【Trình Hoài × Đàm Trì】, chân sau lập tức bị tai nạn xe mất trí nhớ, một đoạn đồng nhân vô tình cấy vào não, cậu get được ba vấn đề:

① Cậu cực kì yêu Trình Hoài;

② Trình Hoài cực kỳ yêu cậu;

③ Hai người ẩn hôn, kế đó cậu mang thai

Đàm Trì đi nghiệm chứng ba vấn đề trên, bằng chứng chắc như núi, thậm chí còn cùng Trình Hoài đá bay "tình địch", sau đó khôi phục ký ức.

Đàm Trì giương mắt nhìn người đàn ông đang ôm eo cậu, khó thở nói: "Đây đều là hiểu lầm!"

Trình Hoài: "Hôm đó em không nói như vậy."

- -------------------------------

Tag: Đam mỹ, hào môn thê gia, giới giải trí, mất trí nhớ, HE.

Key words: Vai chính: Đàm Trì, Trình Hoài ┃ vai phụ: ┃ khác:

Tóm tắt của editor: Bạn thụ lỡ tay click nhầm đồng nhân ABO của mình và tình địch, sau đó mất trí nhớ, tưởng đâu thế giới mình đang sống là ABO, ông nói gà bà nói vịt mà cả hai ăn rơ với nhau mới chết chứ:))))))

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Sau Khi Mất Trí Nhớ Tôi Và Tình Địch He (0)