Sẽ Không Nương Tay Với Cậu

Tên gốc: (ABO) Ta sẽ không đối với ngươi thủ hạ lưu tình
Thể loại:
Đam mỹ, hư cấu, song xuyên, cổ xuyên kim, hiện đại, ABO, 1v1, ngọt, hài, hoan hỉ oan gia, HE.
Edit & Beta:  Linh Lăng Các
Nguồn convert: Wikidich

Văn án

Trác Du (công) thuộc tính ngạo kiều, dễ nóng nảy, hấp tấp, hay mạnh miệng x Đàm Đinh (thụ) bề ngoài là lãnh mỹ nhân, nhìn khí chất đạm bạc nhưng thực chất là ngốc nghếch mà không tự biết.

———-

Trác Du trước giờ vẫn không quá thích tính cách của Đàm Đinh, người vừa lãnh đạm, vừa kì quặc, cảm giác không như người bình thường sống trên nhân gian, kiểu không lây dính khói lửa phàm tục, không quá thể hiện cảm xúc.

Nhưng mà hắn rất tán thưởng kiếm pháp của Đàm ĐinhBởi vậy mỗi lần trước khi luận bàn kiếm pháp, Trác Du đều sẽ nói lớn: "Tuy ngươi là sư đệ của ta, nhưng kiếm pháp cùng tuổi tác không quan hệ, ta sẽ không nương tay với ngươi!"

Đàm Đinh ngây ngốc nhìn hắn nói: "Được."

- -

Vào một ngày, Trác Du cùng Đàm Đinh xuyên đến một thế giới lạ.

Trác Du trở thành Alpha, Đàm Đinh trở thành Omega, vốn dĩ tiếp xúc với nhau không nhiều lắm, nay không thể không cùng nhau nơm nớp lo sợ mà ở thế giới xa lạ cùng hỗ trợ lẫn nhau, cho nhau hơi ấm.

Tuy rằng ngoài miệng cũng không thừa nhận, nhưng Trác Du phát hiện sư đệ ngốc này kỳ thật... có chút đáng yêu.

- -

Sau này, Trác Du: ".....Ngươi là O, ta là A, đây vốn dĩ là lẽ đương nhiên, ta, ta, ta, ta lúc này sẽ càng không nương tay với ngươi!"

- -

Hai tiểu bằng hữu cùng xuyên đến hiện đại, thế giới ABO, thành học sinh cao trung, từ đần độn náo loạn người người chê cười, đến hỗ trợ lẫn nhau, lại đến nảy sinh tình cảm, cuối cùng là quá trình yêu đương.

Thụ thật sự yêu thầm công, bởi vì ngốc nên sẽ không biểu đạt.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Sẽ Không Nương Tay Với Cậu (0)