Ta Hơi Tham Ăn Khi Là Một Nam Chính Bị Từ Hôn

Tên Hán Việt: Tác vy thoái hôn lưu nam chủ đích ngã hữu điểm sàm (làm từ hôn lưu nam chủ ta có điểm thèm)
Ý nghĩa: Tôi trở nên tham một chút khi trở thành nam chủ kiểu văn từ hôn.
Thể loại: Ngôn tình, Nguyên sang, Cổ đại, Góc nhìn nam chính, Xuyên không, Điền văn, Huyền huyễn, Mỹ thực, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn
Editor: Maushi
Beta reader: Tự Trầm Tuyết
Designer: Chuông gió trong ánh hoàng hôn

Văn án

Diệp Phi Diệp trải qua thăng trầm cuộc đời khi chỉ còn là thiếu niên, hắn cho rằng mình là nam chính của kiểu văn từ hôn, thế nên hắn khẳng định, Nhan Nghiên lần này tới bái phỏng chỉ có thể là vì thoái hôn.

Nàng ấy chắc chắn còn sẽ nhục mạ hắn, chê bai hắn, thẳng thừng từ hôn, nam chính (chính là hắn hiện tại) sẽ tức giận phản bác một câu kinh điển “chớ khinh thiếu niên nghèo”, sau đó sẽ quật khởi, bắt đầu hăng hái lập nghiệp, làm nên một phen thành tựu khiến người phải khâm phục, trố mắt nhìn, mở ra truyền kì cho mọi người thán phục.

Không ngờ được là sự việc diễn biến khác xa dự đoán, Nhan Nghiên cùng với trưởng lão, các thị vệ vây quanh tiến vào nhà, nhưng mở miệng ra không phải là châm chọc sắc bén, ngược lại khuôn mặt tươi như hoa, trên tay trái là gà, tay phải là vịt, còn hồ hởi nói

"Tiểu nữ nghe nói gà vịt nhà ngươi nuôi không tồi, nay vừa thấy quả thật như thế, có thể hay không bán sỉ cho tiểu nữ một ít."

Vài năm sau, đối mặt với gà xé, vịt nướng và thịt kho Đông Pha trước mặt, Diệp Phi Diệp cảm thấy, Truyền kỳ vô song của hắn khả năng là muốn sụp đổ giữa đường rồi... Rốt cuộc chưa từng nghe nói đến một nhân vật chính không thể rời bỏ thùng cơm của nương tử.

P/s: Văn mỹ thực, độ dài trung bình, kết quả của việc tăng cân tại gia. Nữ chính xuyên không, nam chính ngoài việc biết là nhân vật nam chính bị từ hôn thì không biết gì khác.

Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Diệp Phi Diệp, Nhan Nghiên ┃ Nhân vật phụ: trưởng lão, thị vệ, cha của nhân vật chính cùng những người khác ┃ Nhân vật khác: mỹ thực, gà xé, vịt nướng, thịt kho Đông Pha.

Giới thiệu bằng một câu: Ta muốn ăn gà xé và vịt nướng.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Ta Hơi Tham Ăn Khi Là Một Nam Chính Bị Từ Hôn (0)