Thần Thám Tsundere Của Tôi

Thần Thám Tsundere Của Tôi Được 8.00/10 từ 1 phiếu bầu.
Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, tình cảm, trinh thám, ngọt sủng, nhẹ nhàng, hài hước
Tình trạng nguyên tác: Hoàn thành 135 chương
Tình trạng edit: On going
Edit + Beta: peterpandreammate
Bìa: N/A (sẽ sửa chữa lại)
Ngày đun trà: 19/04/2021 – Ngày hết trà: N/A
CP: Phó Giáo sư ngành Tâm lý tội phạm x Pháp y

Mạn phép đưa một phần kịch nhỏ lên trên đầu để bạn đọc hiểu rõ nam chính của chúng ta là người thế nào.
Mộ: Làm sao mới có thể lưu lại một kỉ niệm lãng mạn cho người yêu nhỉ? 

Phó: Trời đất! Tôi vừa nghe cái gì? Cậu đang yêu đương à???

Trời trời trơi!!! Không ngờ là cuộc đời tôi có thể chứng kiến cảnh cậu có bạn gái đó! TÔi còn tưởng kiểu người như cậu chắc chắn sẽ FA hết quãng đời này chứ! (kích động-ing)

Mộ: No! Hiện giờ tôi và cô ấy còn chưa phải người yêu! Nhưng tôi định sẽ thổ lộ sớm thôi!

Phó: OMG! Mộ Bắc Tầm thế mà còn sẽ thổ lộ với người ta! Thật là truyền thuyết sống lại! Có điều cậu tự tin như vậy à, không sợ bị người ta từ chối?

Mộ: Tôi không cho rằng cô ấy sẽ từ chối. Tôi IQ cao, nhan sắc cũng có, dáng người tốt, gia thế vượt trội, còn nấu ăn ngon!

Người hoàn mỹ như vậy, cô ấy lấy lý do nào cự tuyệt lời tỏ tình của tôi chứ?

Phó:……》》》》》》

- ------------------Một nam thần “kinh” kiêu ngạo, IQ cao nhưng EQ khiêm tốn, theo đuổi một nữ hán tử ngốc nghếch, “thuần hóa” nam thần kiêu ngạo ấy thành một chàng trai ấm áp, chung tình với mỗi mình cô.  

Nhân vật:

Cố Vãn Sênh, 23 tuổi, vào năm 18 tuổi nhập học chuyên ngành pháp y tại đại học Boston, trong thời gian này cô tham gia thực tập pháp y tại các bộ phận địa phương, vào năm 22 tuổi đạt được học vị thạc sĩ pháp y tại đại học Boston, sau đó cô về nước đảm nhận công việc pháp y tại bộ công an.

Mộ Bắc Tầm, 27 tuổi, chuyên gia tâm lý tội phạm nổi tiếng thế giới. Anh là tiến sĩ tội phạm học tại đại học Maryland (Mỹ) và tiến sĩ tâm lý học tại đại học Stanford. Trước khi về nước anh đảm nhận chức vụ phó giáo sư ngành tâm lý học tại đại học Stanford, sau khi về nước anh đảm nhận vai trò làm cố vấn trong các vụ án tại Bộ Công an.
Trong lần đầu gặp mặt, Cố Vãn Sênh cho rằng Mộ Bắc Tầm là một tên thần kinh, vậy mà mới tới lần gặp thứ hai, anh lại trở thành cấp trên của cô.

Vừa gặp mặt, Mộ Bắc Tầm đã cao ngạo liếc nhìn cô một cái, không nể nang gì  nói: “Tiêu chuẩn chọn bạn đời của tôi rất cao, còn cô thì khác xa nhiều so với tiêu chuẩn ấy”. Còn khi được khen ngợi, anh ta sẽ khoanh tay trước ngực, hất cằm lên, ngạo mạn nói: “Đương nhiên! Vì tôi là Mộ Bắc Tầm mà”.

Đến khi tỏ tình với cô, vành tai của anh đỏ lên, nhưng lại dùng tâm thế vô cùng kiêu căng nói: “Báo cho cô một tin vui, tôi thích cô rồi, cô sẽ trở thành người bạn gái đầu tiên của Mộ Bắc Tầm tôi. Sao? Thế nào? Có phải cảm thấy rất vinh hạnh không?”.

Đây là câu chuyện về một pháp y giỏi y thuật kết hợp với một thần thám có bộ não kiên cường, nắm bắt các manh mối để phá giải các mật mã tội phạm để lại, khiến hắn không còn nơi ẩn náu. Song song đó là một câu chuyện tình yêu ban đầu tưởng chừng là mối duyên thượng đế ban tặng, sau này mới biết, đây thực chất là một mối tình đã chờ đợi từ lâu.

P/s: Như đã đề cập ở phần đầu, câu chuyện này lấy cảm xúc của nhân vật chính làm tuyến chính và hồi hộp giải quyết vụ án làm tuyến phụ. Truyện nhẹ nhàng và hài hước nhưng không thiếu phần căng thẳng, nội dung có liên quan đến một số vụ án giết người biến thái.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Thần Thám Tsundere Của Tôi (0)