Tiên Sinh Vẫn Không Chịu Ly Hôn
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Sủng , Truyện Đam Mỹ
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:0
  • Cập nhật:

Tiên Sinh Vẫn Không Chịu Ly Hôn Được 8.00/10 từ 1 phiếu bầu.
Tác giả: Nhất Phiến Khinh Thu (一扇轻收)
Thể loại: Đô thị tình duyên, lạnh lùng cường thế trung khuyển tổng tài công × ôn nhuyễn kiều ngọt đại mỹ nhân thụ, cưới trước yêu sau, niên thượng, ngọt sủng, thầm mến
Nguồn QT: qtdammy.blogspot
Editor: Diệp Hạ
Tình trạng bản edit: Đang tiến hành
Với thụ, cuộc hôn nhân này chính là cưới rồi sau nảy sinh tình cảm, nhưng với công, đây là ước nguyện mười năm thành sự thật!

Văn án

Nam Việt chôn sâu tình yêu của mình với Giang Cảnh Bạch tận mười năm trời...

Nếu hai người không vì một vụ việc mà nhanh chóng đi đăng kí kết hôn, có lẽ Nam Việt sẽ hóa thành một tên vì yêu mà điên cuồng.

Giang Cảnh Bạch nhận thức Nam Việt là vì đi xem mắt theo lời gia đình, sau đó chỉ trong hai tháng, hai người thành bạn đời của nhau.

Y cảm thấy Nam Việt là một người rất tốt, không thể bắt bẻ mặt nào, thế nhưng người kia quá dũng mãnh, đêm nào cũng liên tục đòi hỏi, kích cỡ chỗ ấy của hai người thật sự quá không tương xứng, mà y rất sợ đau, thế nên càng không thể chịu được.

Mà đây lại là nguyên nhân của bản thân, không có cách nào khắc phục, cảm giác y như một củ cải cùng một cái hố vậy, thế nên y cho rằng cần phải ly hôn thôi.

Dù sao cũng chỉ là hôn nhân do mai mối, không có chút cơ sở tình cảm nào.

Thế nhưng Nam Việt lại không đồng ý.

Cố sự kết hôn từ mũi tên đơn biến thành mũi tên kép.

Một công dùng kết hôn để công lược thụ, không thẹn không xấu hổ ân ân ái ái tung bánh ngọt.

Anh có tiền tôi có sắc, yêu đương không làm mất mặt hai bên.

Mặt ngoài cao lãnh cấm dục thực tế hung hãn trung khuyển công × mặt ngoài yêu diễm câu người thực tế ôn nhuyễn mỹ nhân thụ.

Vai chính: Giang Cảnh Bạch; Nam Việt ┃ vai phụ: Viết đến đâu biết đến đó ┃ cái khác: Sủng văn; ngọt sủng

Đánh giá đơn giản

Nam Việt tính cách lãnh đạm, không biết ăn nói, hắn thầm mến Giang Cảnh Bạch gần mười năm, nếu không phải cuối cùng thành công lĩnh chứng, Nam Việt nhất định sẽ trở thành trung khuyển bệnh thần kinh. Giang Cảnh Bạch nhiều lần bị người nhà thúc giục kết hôn, quen biết Nam Việt qua một lần xem mắt, giao du ngắn ngủi nhanh chóng kết hôn, sau kết hôn lại bởi vì câu thông không được nên khơi ra phong ba ly hôn. Hai người bởi vậy thẳng thắn nói chuyện, hóa giải hiểu lầm. Mà sau đó Giang Cảnh Bạch phát hiện, Nam Việt đột nhiên cùng y kết hôn từ nhỏ đã đối với mình tình căn thâm chủng, y từ một khắc kết thân kia cũng đã đi vào cạm bẫy ái tình đối phương bố trí. Tác giả hành văn nhẵn nhụi trôi chảy, nhân vật đặt ra có tương phản có đáng yêu, Tình yêu của Nam Việt đối với Giang Cảnh Bạch mở đầu cho câu chuyện này, tình cảm tiến triển tự nhiên. Văn cưới trước yêu sau, ấm áp, ngọt mà không ngấy, đề cử đọc.

Chương mới cập nhật Tiên Sinh Vẫn Không Chịu Ly Hôn

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Tiên Sinh Vẫn Không Chịu Ly Hôn (0)