Tin Tức Tố Bị Giáo Thảo Chiếm Lĩnh
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Sủng , Truyện Đam Mỹ
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Tình trạng:Đang cập nhật
  • Lượt đọc:0
  • Cập nhật:

Tin Tức Tố Bị Giáo Thảo Chiếm Lĩnh Được 8.50/10 từ 1 phiếu bầu.
Tên gốc: Tin tức tố bị giáo thảo chiếm lĩnh nhật tử
Thể loại: Nguyên sang (nhân vật cốt truyện do tác giả tự sáng tác), Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Sinh con, ABO, Vườn trường, Chủ thụ, 1v1

Văn án

Dương Niệm Thù là một Omega mềm mại, đáng yêu, tin tức tố lại thơm lại ngọt, thế nên dù vừa chuyển tới trường mới, mọi người đều cực kì yêu thích và mến mộ cậu.

Chỉ trừ một người, là giáo thảo Lục hành.

Người kia không hiểu sao lại có ấn tượng xấu về cậu, chỉ vì vài lần cọ xát, liền cho rằng cậu là kẻ chuyên lừa lọc, giả ngây giả ngô, thế nên còn thẳng mặt nói:

"Đừng chơi ba cái trò giả trang này trước mặt tôi, tôi không dễ bị lừa như vậy đâu!"

Dương Niệm Thù cũng tỏ vẻ rõ ràng, "Không giao du với bạn học có tính tình kém."

Sau này Lục Hành lại phát hiện, người ta không chỉ lớn lên vừa xinh đẹp lại còn học giỏi, ngây thơ vô cùng, căn bản không biết tâm cơ là gì. Hơn nữa, tin tức tố của Dương Niệm Thù còn có thể trấn an được Lục Hành lúc bước vào thời kì mẫn cảm.  

Thế là một ngày nọ, trong vườn cây nhỏ của trường học, Lục Hành dùng tin tức tố đang bùng nổ mạnh mẽ của Alpha bao quanh lấy Dương Niệm Thù, bỏ vào miệng cậu một viên kẹo, "Ngọt không?" 

Nhìn Dương Niệm Thù gật gật đầu, Lục Hành cố ý nhéo tuyến thể của cậu, đỡ lấy thân thể mềm mại, nặng nề mà thân,  "Anh muốn nếm thử...... tin tức tố của em, có được không?"

Chương mới cập nhật Tin Tức Tố Bị Giáo Thảo Chiếm Lĩnh

Danh sách chương Tin Tức Tố Bị Giáo Thảo Chiếm Lĩnh

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Tin Tức Tố Bị Giáo Thảo Chiếm Lĩnh (0)