Trò Chơi Nguy Hiểm Tổng Tài Tội Ác Tày Trời
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Ngôn Tình
  • Nguồn:nguyenla.wordpress.com
  • Tình trạng:Hoàn Thành
  • Lượt đọc:822942
  • Cập nhật:

Trò Chơi Nguy Hiểm Tổng Tài Tội Ác Tày Trời Được 7.62/10 từ 205 phiếu bầu.
Số phận, tương lai của mỗi con người sau nay như thế nào đều là do chính tay họ quyết định, và bạn cũng thế. Nhưng khi đến câu chuyện này thi tôi tin chắc rằng suy nghĩ của các bạn sẽ thay đổi khi nhân vật chính là một nữ ca sĩ xinh đẹp nhưng có một số phận nằm trong tay của người khác...Bối cảnh truyện lớn với nhiều mối quan hệ phức tạp. Tình tiết truyện nhìn chung liền mạch, ổn định, hợp lý và khá bất ngờ, đọc đến cuối mới ngả ngửa ra. Cảnh nhạy cảm khá nhiều, nhưng xem ổn, không khó chịu.
 
 
Là ma quỷ, muốn giữ lấy người, hắn chỉ biết dùng cách thức của bản thân. Trong giới giải trí, cô là ngôi sao ca nhạc được chú ý nhất, và đằng sau, cũng là một con chim được một sợi dây vàng trói buộc, mãi mãi không thoát khỏi bàn tay hắn. Tám tuổi, cô được đưa đến Bạc Tuyết viên xinh đẹp. Biệt thự mộng ảo, người hầu đếm không xuể, duy chỉ thiếu nam chủ nhân thần bí——cha nuôi trên danh nghĩa của cô…
 
 
Nghe nói, hắn là người đàn ông tàn khốc nhất, tội ác tày trời, một tay che trời; đồng thời lại là gã si tình, triền miên nguy hiểm nhất… Mười năm, cô thoát kén hóa bướm, và trong bóng đêm đôi ngươi ám liệt ấy vẫn chăm chú quan sát. Lễ thành nhân năm mười tám tuổi, người cha nuôi thần bí cuối cùng cũng xuất hiện… Truyền thuyết trở thành sự thật cũng là lúc ác mộng của cô bắt đầu… Đêm tân hôn của cô, tập trung rất nhiều ngôi sao, chú rể chết vô cớ, động phòng cũng là người đàn ông ma quỷ đó.
 
 
Hắn cười lạnh thấu xương, bàn tay lớn khẽ vuốt bụng cô, “Lập gia đình, cũng được, có điều, ta muốn biết nơi này sẽ là cháu ta, hay là…con ta!” Bóng tối bao trùm, ảo mộng nát tan… Hắn lạnh lùng nói: “Vĩnh viễn đừng nghĩ đến chuyện rời đi.” Cô chỉ có thể ngước mắt nhìn người đàn ông đáng sợ này…Một tình yêu cấm kỵ cứ thế tiếp diễn hàng đêm… Cô gần như là một con rối từ khi lên 8 và số phận của cô hoàn toàn năm trong tay của một người đàn ông kỳ lạ ... Liệu trò chơi mang tên cuộc đời của cô ca sỹ trẻ ấy sẽ kết thúc ra sao ???

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Trò Chơi Nguy Hiểm Tổng Tài Tội Ác Tày Trời (2)

Đăng nhập để bình luận
KA
Khởi ĐầuLạc Khả Anh16:04 08/04/2018
Phí Dạ đi theo Lôi Dận lâu vậy nên bị lây tính"Trâu già gặm cỏ non".Cơ mà mị thích muahahaa
. 0
HT
Khởi Đầuoải hươmg tím13:08 21/08/2019
Truyện có hay ko bn ??
. 0