• Màu Nền:
  • Kích Cỡ Chữ:
khoảng không vô định với màn mưa dày đặc. . .Trong đôi mắt đó, có sự đau khổ và mệt mỏi rất nhiều. . .

Một cô gái đã từng rất vui vẻ, nhí nhảnh, luôn mỉm cười. . .Nhưng thử hỏi những người cô yêu thương liên tiếp làm tổn thương cô ấy. . .

Dù có mạnh mẽ và gai góc đến đâu thì cô ấy vẫn là con gái. . .Trong sâu thẳm, vẫn luôn có sự yếu đuối và mỏng manh. . .

Vậy sao còn cố gắng làm tổn thương cô ấy. . .Đau lắm đấy. . .Đau nhiều lắm. . .Rồi đôi lúc nhốt mình trong cái vỏ bọc mạnh mẽ quá lâu dần dần cô ấy không còn cần sự yêu thương hay bảo vệ nữa. . .Tự biết vấp ngã sẽ tự đứng dậy. . .

Lau nước mắt khi vô thức khóc. . .Lặng lẽ thay đổi. . .Vì lúc đó thật sự cô ấy đã không còn niềm tin nữa rồi. . .

Con gái vốn dĩ đã yếu đuối. . .Dù có gai góc hay mạnh mẽ bao nhiêu thì sâu thẳm trong tâm hồn vẫn luôn cần có sự chở che và bảo bọc. .. .Nhưng một khi họ đã không cần thì ắt sự tổn thương quá nhiều đến nỗi đã không còn niềm tin vào bất cứ thứ gì nữa. . .Tôi thấy mình trong cô ấy . ..Đáng thương đến lạ lùng. . .Một tâm hồn cô đơn. . .Một thể xác mệt mỏi. . .

Và một trái tim đã tổn thương sâu sắc. . .Một căn nhà với tông màu xám như cái cuộc sống nhạt nhẽo cứ diễn ra ngày qua ngày. . .Không còn hứng thú với cuộc vui nữa. . .Muốn khép mình trong căn phòng tối tăm không ánh sáng. . .

Sống trong bóng tối họ cảm thấy dễ thở hơn. . .Được sống thật với cảm xúc. . .Chìm đắng trong cái màu đen lạnh lùng, bí ẩn. . .Là một con người tách rời khỏi cuộc sống ồn ã bên ngoài để được nhẹ nhàng, yên bình trong thế giới mình tạo ra. . .

Rồi dần không quan tâm gì đến xung quanh. . . Thà cô đơn để được sống thật còn hơn mãi mê với cái mặt nạ cười tươi. . .

Gồng mình lên mà cố gắng mạnh mẽ. . .Thấy mệt mỏi chưa, thấy chán nản chưa.. .Thấy bản thân đáng thương lắm không. . .Từ một lúc nào đó, vô tình tôi đã quá thân với nỗi cô đơn. . .Chậu xương rồng gai góc sống qua ngày với sự mạnh mẽ của mình. . .

Đúng vậy con người cần cho mình cái vỏ bọc mạnh mẽ. . .

Mạnh mẽ là luôn giữ một cái đầu lạnh. . .giải quyết vấn đề theo lí trí chứ không phải là cảm xúc nhất thời. . .Mạnh mẽ không phải là mãi mê đi nói với mọi người là mình đã mạnh mẽ. . .Mà là khi nào mình đã không còn dựa dẫm vào ai đó. . .Không còn thấy sợ khi vấp ngã. . .

Biết cười trên nỗi đau để che giấu cảm xúc. . .Biết giấu đi sự yếu đuối vào trong. . .Và đâu đó tôi đã đánh mất cảm xúc. . .Rồi vô tình thành tri kỉ của nỗi buồn. . .Mưa cứ nặng hạt mãi chẳng ngớt. .

.Làm lòng càng thêm nặng trĩu. . .Cô gái cứ vậy, vẫn giam mình trong căn phòng và mân mê chậu cây xương rồng. . .Đôi mắt quay lại nhìn vào tôi với giọt nước lưng chừng. . .Tôi thấy mình trong cô ấy.. . Làm sao có thể thoát ra.. .Làm sao có thể có ánh sáng. . .

Hay lại chỉ còn sự cô đơn. . .cry emoticon cry emoticon [ Mạn ]

#Tiểu Mạn Mạn

Tiểu Mạn Mạn