Anh quan tâm tôi, không nhậu nhẹt bê tha, chân thành, chia sẻ mọi việc, đối xử tốt với con trai riêng của tôi. Có điều anh đang phải trả nợ do trước đây làm ăn thua lỗ.

Tôi 31 tuổi, đã có một đời chồng và một bé trai 11 tuổi. Hiện tại tôi có một công việc để làm, tuy lương không cao nhưng phù hợp. Có thể nói tôi là người không may mắn khi chuyện tình cảm vợ chồng dang dở và kinh tế cũng không có gì, tiền lương chỉ đủ trang trải cuộc sống chứ không thể tích cóp mua đất, xây nhà hoặc làm những việc lớn được. Có một người đàn ông cùng hoàn cảnh yêu thương và muốn tiến tới hôn nhân với tôi, điều làm tôi băn khoăn là vấn đề kinh tế của anh chưa được ổn. Anh đang phải trả nợ do trước đây làm ăn thua lỗ, khoảng 150 triệu.

Công ty cũ không có chính sách tốt nên anh đã nghỉ việc và cùng một số người bạn lập công ty mới, vừa đi vào hoạt động nên chưa biết có tiến triển tốt hay không. Về tính cách thật sự hai người rất hợp nhau; anh là người biết quan tâm đến tôi, không nhậu nhẹt bê tha, chân thành, chia sẻ mọi việc, siêng năng chăm chỉ, sống có mục đích và đối xử tốt với con trai tôi. Tôi rất sợ khó khăn về kinh tế, chưa có nhà cửa, lại đang phải trả nợ cũ, hơn nữa anh và tôi lại là tứ hành xung: tôi tuổi Ất Sửu, còn anh Kỷ Mùi, vợ cũ anh trước đây cũng bằng tuổi tôi. Anh không quan tâm đến chuyện tuổi tác nhưng tôi rất phân vân không biết có nên đi bước nữa hay ở vậy với con, hoặc là chờ đợi một cơ hội khác tốt hơn? Mong mọi người tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn.

Đông