Vạn Biến Hồn Đế

Vạn Biến Hồn Đế Được 8.00/10 từ 1 phiếu bầu.
Một thế giới tu luyện mà khi nhân loại được mười tuổi thì bản thể Khí Hồn ẩn trong cơ thể sẽ hiện ra một loại vũ khí bất kì.

Nhân loại sở hữu Khí Hồn có khả năng chiến đấu sẽ thành Thợ Săn, sau đó đi săn giết những yêu thú bản địa trong rừng rậm và từ các hành tinh khác đến thông qua vết nứt không gian

Dù yêu thú nguy hiểm nhưng dĩ nhiên đi kèm là thịt chất có lợi cho việc nâng cao thể chất và tuori thọ của nhân loại, yêu hạch còn có thể chuyển thành năng lượng.......vô số tác dụng.

Các Khí Hồn đều có một năng lực đó chính là hấp thu Yêu Hạch và Linh Hồn của yêu thú đã chết để biến chúng thành Hồn Ngọc, hấp thu Hồn Ngọc sẽ tăng sức mạnh cho Khí Hồn. Hồn Sư sau khi hoàn thành cấp độ tu luyện thấp nhất là Hồn Cảnh đạt được Thập Hồn Hội Tụ sẽ có khả năng Yêu Hóa. Càng hấp thụ nhiều yêu thú thì trạng thái Yêu Hóa sẽ càng trở nên mạnh mẽ.

Nhân vật chính Thiên Tiếu là con nhà nghèo, mẹ mất sớm cha hắn về sau tái hôn nhưng không được bao lâu thì gặp tai nạn hi sinh. Cả nhà chỉ còn lại mẹ kế và con gái riêng của nàng, trong tình cảnh như thế thì phải làm sao để có thể chính thức bước vào con đường tu luyện. Trong thế giới cường giả có tất cả Thiên Tiếu liệu sẽ có thể thay đổi vận mệnh của mình, vươn lên trong xã hội đầy cạm bẫy hay không.

Cảnh giới: Hồn Cảnh - Hồn Sĩ - Hồn Sinh - Hồn Đồ - Hồn Sư - Hồn Vương - Hồn Hoàng - Hồn Tông - Hồn Tướng - Hồn Tôn - Hồn Đế - Hồn Thánh - Hồn Thần.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Vạn Biến Hồn Đế (0)