Vãn Thiền

Vãn Thiền Được 7.50/10 từ 1 phiếu bầu.
Translater: Nhật Nguyệt Phong Hoa
Thể loại: Huyền huyễn, ngôn tình, tiên hiệp, gương vỡ lại lành, HE
Độ dài: 92 chương + Ngoại truyện
Tình trạng: Đang dịch
Hệ liệt: Mộ Thâm Viện

1. Tỏa Hồn (Sở Khinh Tửu - Tô Tiện)

2. Văn Thuyết (Mộ Sơ Lương - Vân Khâm)

3. Vãn Thiền (Minh Khuynh - Yến Hạ)

4. Thu Sát (Quân Linh - Phó Nhiên/ tác giả đã drop)

Văn án

Từ nhỏ đến lớn, Yến Hạ đều ở trong một trấn nhỏ hẻo lánh dưới núi, gia cảnh nghèo túng, cha mẹ nuôi bốn người, đều dựa vào một mình Yến Hạ cực khổ làm việc, chăm sóc từng người, may mắn còn nhận được cứu tế từ mọi người trong thôn

Một ngày nọ, nàng ngây ngẩn cả người.

Mẹ nuôi của nàng bị què chân, thế mà một chưởng có thể san bằng một tòa núi, cha nuôi bị mù, nhưng đánh đàn lại có thể khiến cự thú nghe tiếng mà tìm tới.

Thiếu nữ nghèo túng từ trước đến nay, đột nhiên phát hiện, thì ra mình mới là người có hậu thuẫn lớn nhất khắp Trung Nguyên.

***********************

Editor lảm nhảm:

Từ lúc lọt hố Văn Thuyết tới giờ là "lọt" luôn cái hố to đùng mang tên Mộ Thâm Viện. Nên quyết định sẽ làm luôn bộ thứ ba trong hệ liệt này. (Nhưng...)

Thật ra hệ liệt có tới 4 bộ nhưng bộ cuối Thu Sát bà tác giả đã drop từ hai năm trước rồi và không có dấu hiệu viết tiếp.

Nhưng... tạm thời chưa đào hố đâu, vì cái hố Tỏa Hồn mới đi được nửa chặng đường thôi, cộng thêm tui còn phải đi học các thứ. Lúc nào rảnh rảnh sẽ loi ra làm từ từ, có lẽ khoảng tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay mới chính thức khai hố được. Nói chung là cứ đặt gạch ở đây trước (không tới đó lại quên rồi mất hứng nữa).

Vậy thôi! Rất cảm ơn vì bạn đã dành chút thời gian để đọc.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Vãn Thiền (0)