Vợ Yêu Chuyên Sủng Của Tổng Giám Đốc Mặt Lạnh
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Ngôn Tình
  • Nguồn:Edit: tuladen – Ngọc Hân
  • Tình trạng:Hoàn Thành
  • Lượt đọc:99731
  • Cập nhật:

Vợ Yêu Chuyên Sủng Của Tổng Giám Đốc Mặt Lạnh Được 7.01/10 từ 67 phiếu bầu.
Đến với truyện thể loại sủng thì tiểu thuyết Vợ Yêu Chuyên Sủng Của Tổng Giám Đốc Mặt Lạnh sẽ cảm nhận được rõ nhất. Anh là Âu Dương thần , Tổng giám đốc mặt lạnh của tập đoàn Âu thị, từ nhỏ trầm mặc ít lời, lại có năng lực hơn người, 22 tuổi tiếp nhận tập đoàn Âu thị.

Với những thủ đoạn lanh trí buôn bán phi thường của anh cuối cùng cũng đã sáng lập ra vương quốc buôn bán của chính mình, anh đẹp trai bức người, là đối tượng theo đuổi của các cô gái khắp cả nước, nhưng anh không gần gũi với bất kỳ người nào, bề ngoài lãnh khốc chỉ có tình cảm với cô, Lăng Phỉ Tuyết, cô là ánh sáng duy nhất trong anh, nhưng khi bọn họ thề non hẹn biển lại bỏ anh mà đi, về sau, trong sinh mệnh Âu Dương Thần không còn có ánh mặt trời, mãi đến khi cô xuất hiện.

Còn nữ nhân vật chính là Lam Hân Nhi từ nhỏ lớn lên ở cô nhi viện, chịu đựng sự lạnh nhạt, nhưng được Thạch Phong che chở mà vui vẻ lớn lên, cô cho rằng Thạch Phong là hoàng tử của mình, khi cô bị ức hiếp hắn sẽ bảo vệ cô ở phía sau, lúc cô cô đơn thì làm bạn cô, lúc cô vui vẻ sẽ chia sẻ niềm vui cùng cô, cô cho rằng đời này cô nhất định sẽ gả cho hắn, làm cô dâu của hắn, nhưng mà, hiện thực lại tàn khốc, lúc đẩy cửa phòng kia ra, thấy hoàng tử trong sinh mệnh cùng cô công chúa kia hai thân thể đang quấn lấy nhau, cô biết rõ, cô chỉ là Cô bé lọ lem, lại không biết, hoàng tử chân chính đang lặng yên không một tiếng động đi về phía cô. Mời các bạn theo dõi tiếp tục nội dung của chương truyện nhé.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Vợ Yêu Chuyên Sủng Của Tổng Giám Đốc Mặt Lạnh (0)

Đăng nhập để bình luận
TL
Khởi Đầutố loan10:06 30/06/2016
Đọc truyện bằng hình khó coi muốn chết
. 0
DD
Khởi Đầuduyen duyen07:05 01/05/2016
Tip y dich gia oi.. Hay wa a
. 0
DD
Khởi Đầuduyen duyen20:04 13/04/2016
Lau wa troi lun AD. Tip y. Hong hoai ma chang thay ra
. 0
DD
Khởi Đầuduyen duyen07:04 03/04/2016
Luc nao ra tip day tac gia
. 0