Vũ Trụ Trùm Phản Diện
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Tiên Hiệp
  • Nguồn:goctruyen.com
  • Tình trạng:Hoàn Thành
  • Lượt đọc:258087
  • Cập nhật:

Vũ Trụ Trùm Phản Diện Được 7.29/10 từ 23 phiếu bầu.
Không cần giới thiệu quá nhiều, chỉ đưa lên vài trích dẫn trong hàng ngàn hàng vạn tình tiết cười chảy nước mắt, bảo đảm hay không cần chỉnh.
***
- Leng keng, hệ thống Trùm Phản Diện khởi động thành công, bắt đầu cho gói quà tân thủ.

Một âm thanh máy móc vang lên ở trong đầu Vương Hạo.

- Hệ thống? Gói quà Tân thủ?

Vương Hạo đầu tiên là sững sờ, sau đó bị kinh hỉ thay thế, lại là hệ thống, đây chính là bàn tay vàng để người xuyên việt ngưu bức a.

Hắn quả nhiên là được lão thiên gia sủng hạnh, phi, nam nhân sủng ái, đồng thời nhất định là nam nhân đứng ở đỉnh phong của vũ trụ.

- Không đúng, hệ thống này tên gọi là cái gì? Hệ thống Trùm Phản Diện?

Vương Hạo lấy lại tinh thần, có dự cảm không tốt.
***
Vương Thiên Dật vẫy tay, ánh mắt nhìn về phía Vương Hạo tràn đầy áy náy.

Vừa rồi thật sự là hắn có chút hoài nghi Vương Hạo hạ độc, nhưng sự thật chứng minh, hắn trách oan Vương Hạo.

- Leng keng, chúc mừng kí chủ hạ độc hại cha ruột, thu hoạch được 50 vạn điểm phản diện.

Vương Hạo trợn trắng mắt, hệ thống này thực sự quá không đứng đắn, mặc dù trong dược tề kia có chút độc dược, nhưng là lấy độc trị độc, thanh lý tụ huyết trong cơ thể, nơi nào là hạ độc mưu hại cha ruột?

***

Vương Hạo chắp tay hành lễ nói:

- A Di Đà Phật, nữ thí chủ rốt cục tỉnh, căn cứ kinh nghiệm nhiều năm của bần tăng, sở dĩ nữ thí chủ hôn mê, sau khi tỉnh lại sắc mặt tái nhợt vô lực, thân thể bị trọng thương không phải nguyên nhân chủ yếu, mà là ở giữa hai chân có một vết thương cũ, bề rộng chừng hai ngón tay, mỗi tháng máu chảy một lần, bần tăng đã từng đọc qua cổ tịch biết được, đây là thời điểm năm đó Nữ Oa tạo ra con người lưu lại, cần dùng vật cực dương trị liệu, mà trên người bần tăng vừa vặn có vật này, nếu nữ thí chủ không chê, bần tăng nguyện tự mình trị liệu giúp nữ thí chủ. . .

***
Vương Hạo đột nhiên quỷ khóc sói gào dậy.

- Mụ mụ thân ái, con trai rốt cục tìm thấy người, người cần phải làm chủ cho con a! Cha từ nhỏ bỏ lại con chạy theo những nữ nhân khác, hiện tại hắn không có tiền, liền đòi tiền con, không cho còn đánh con. . .

Trong nháy mắt Vương Thiên Dật đen mặt, có loại con này thật sự là lão thiên gia đui mù a!
Mọi người ở đây cho Vương Thiên Dật một cái ánh mắt đồng tình, nhà có con trai cực phẩm như thế, thật sự là bi ai của nhân sinh!

***

- Sợ cái rắm!

Vương Hạo nhếch miệng.

- Lão tử là nam nhân có được kim tệ phục sinh, sau khi chết lập tức chém chết Thiên Đạo.

- Kí chủ không có nhìn ghi chú của kim tệ phục sinh sao?

Hệ Thống im lặng, nhắc nhở nói:

- Trên đó viết sau khi chết thần cản giết thần, phật cản giết phật, nhưng Thiên Đạo cao cấp hơn Thần Phật nhiều nha.

Vương Hạo trợn tròn mắt, sững sờ hỏi:

- Vậy hiện tại ta xin lỗi còn kịp không?***

- Oa oa. . .

Đột nhiên Vương Hạo bi thống khóc lên.

- Ta từ nhỏ bị Nhân loại bắt đi, bọn hắn tra tấn ta, chà đạp ta, ngược đãi ta, còn cưỡng ép chỉnh dung cho ta, nếu không ta thề sống chết bảo hộ đôi sừng trâu này, ta thật không có mặt mũi trở về. . .

- Rống rống. . . Nhân loại đáng chết! !

Đám người Ngưu Đầu nhân liên tục gầm thét, huynh đệ nhà mình bị Nhân loại kéo đi chỉnh dung, đầu trâu nguyên bản anh tuấn bị chỉnh thành tiểu bạch kiểm của Nhân loại, loại chuyện này làm sao có thể không giận?


***

Đám người Lăng Tiêu trợn trắng mắt, bọn hắn rất muốn có trách nhiệm nói cho những Đại Văn Hào này, Vương Hạo là triệt để không cứu nổi, đợi lát nữa bọn hắn khẳng định ngay cả tâm tư giết Vương Hạo cũng có.
Phải biết, chờ bọn hắn dễ chịu tắm suối nước nóng, Táng Thiên dược tề sẽ bị đổ vào, để bọn hắn trúng độc.

Sau đó sẽ có hơn mười người bị tiểu thư bồi rượu mang đi luân phiên làm việc, để bọn hắn đứng dậy không nổi.

Đồng thời, ở chung quanh suối nước nóng, còn có mấy chục camera lỗ kim đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ đợi trò hay trình diễn, sau đó ghi chép lại hết thảy. . .***

Vương Hạo đắc ý lại kiêu ngạo nói:

- Ta ba tuổi xem Hoàng thúc; bốn tuổi xem phim nhựa; năm tuổi nhìn lén tiểu tỷ tỷ nhà hàng xóm tắm rửa; sáu tuổi dùng kẹo que lừa gạt nụ hôn đầu tiên của tiểu nữ sinh nhà trẻ; bảy tuổi nhẫn nhịn không được độc thân tịch mịch, uy bức lợi dụ tìm được một bạn gái; tám tuổi gặp được thế ngoại cao nhân truyền thụ thần công; chín tuổi ***; mười tuổi du tẩu Diệu Thiên Liên Bang, mở ra nhân sinh liệp diễm; mười một tuổi làm công tác dâm tặc, hàng đêm chuồn vào phòng nạy khóa làm tân lang; mười hai tuổi thần công đại thành, chỉ dựa vào một nụ cười thông đồng vô số muội tử; mười ba tuổi bị vô số muội tử điên cuồng theo đuổi, bị ép phải xuất gia.

Main chuyên môn hố người, đặc biệt là Thiên Đạo chi tử để lấy điểm phải diện, có chỗ dựa cứng chuyên chùi đít cho main. IQ tác khá cao, khó lường trước, có những câu hay để đời như: Ngực nhỏ bình thiên hạ, ngực lớn tụ nhân tâm, hay bí quyết cua gái là không muốn mặt, không muốn mặt và không muốn mặt…

Các cấp cảnh giới:

1: Võ Đồ
2: Võ Sư
3: Võ Tông
4: Võ Vương
5: Võ Đế
6: Võ Thánh
7: Võ Tôn
8: Võ Thần
9: Thiên Vị
10: Thần Vị
11: Chúng Thần
12: Chí Tôn

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Vũ Trụ Trùm Phản Diện (5)

Đăng nhập để bình luận
Ne
Trúc Cơneowiner18:03 08/03/2021
Full bộ này bao tiền ad
. 0
Le
Khởi Đầulebattupto09:07 31/07/2019
Truyệ có phần tt khoông vậy ad
. 0