Vua Hình Tượng

Vua Hình Tượng Được 8.00/10 từ 1 phiếu bầu.
Tên gốc: Nhân Thiết Chi Vương
Tác giả: Na Khả Lộ Lộ
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, niên hạ, giới giải trí, ngược ngọt đan xen, đô thị tình duyên
Edit + Beta: Lợn 
Tình trạng: Hoàn 54 chương
———–

Văn án

Chủ đề về giới giải trí,

Công danh tiếng không tốt, nổi vì tai tiếng x thụ thuộc hàng minh tinh hình tượng hoàn mỹ.

Một người hoàn mỹ vô khuyết trong giới giải trí, một người lại giống như tập hợp các loại xui xẻo tai tiếng. Hai người khác nhau như trời với đất, thế nhưng lại có gút mắt, liên hệ với nhau.

Trong giới giải trí không ai không biết Chúc Dĩ Lâm, một vị minh tinh cực kì cực kì đặc biệt.

Ở trong vòng hỗn độn này nhưng năm năm trời hoạt động lại rất sạch sẽ, thuần khiết, không hề dính phải bất kì scandal nào, lại còn có thiên phú ai cũng khen ngợi, nhan sắc trời cho, giản dị, ôn hòa, biết kính trọng tiền bối, nhã nhặn với người mới, thật sự xứng đáng với danh xưng “vua hình tượng” mà mọi người đặt cho.

Trái ngược hoàn toàn chính là "tai tinh" Lục Gia Xuyên.

Con người này nói cũng quái, quay gì hỏng đó, chủ đề gì cũng bị người xem phản đối, diễn ra vở nào vở đó cũng chìm đáy biển. Vốn còn có thể dựa vào gia thế tốt để tự lấy tài nguyên cho bản thân, ai ngờ vía nặng tới mức khiến cha ruột phá sản.

Bản thân hắn còn không biết giữ miệng, trong một lần phỏng vấn, ký giả hỏi hắn nữ minh tinh trúng ý hắn nhất là ai, hắn thốt ra “Chúc Dĩ Lâm”, bị fan Chúc Dĩ Lâm chửi lên hot search, hứng tận mấy chục nghìn dòng công kích cá nhân.

Lục Gia Xuyên còn không biết bớt cái thói thiếu gia đi, đích thân đối đầu với fan Chúc Dĩ Lâm trên Weibo, trong lúc giận quá mất khôn không may làm lộ ra một tin: “Cô ấy á? Fan chân ái? Cái hồi tôi với Chúc Dĩ Lâm chân ái không biết mấy cô còn đang nghịch bùn ở đâu nhá!”

Giang cư mận ăn dưa vui phát rồ.

Fan Lâm điên rồi.

Studio của Chúc Dĩ Lâm vội vàng bác bỏ tin đồn: Anh Lục Gia Xuyên, xin anh đừng nói đùa.

Niên hạ, niên hạ, niên hạ, 1v1 HE

Ghi chú: Truyện không có nguyên mẫu, xin đừng thay vào đời thực.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Vua Hình Tượng (0)