Xuyên Qua Thời Không Đến Yêu Anh

Xuyên Qua Thời Không Đến Yêu Anh Được 10.00/10 từ 2 phiếu bầu.
Thể loại: Sảng văn, nữ cường, xuyên thư, hiện đại, ngọt sủng, hài hước, H.

Giới thiệu

Không thể nào tin được!

Đi ngủ thôi mà cũng xuyên không được hả trời?

Cô đọc cuốn tiểu thuyết này chỉ để nhanh buồn ngủ thôi mà, ai muốn xuyên vào quyển truyện bánh bèo này chứ?!!!!

Xuyên vào thì thôi đi, còn xuyên thành nữ phụ pháo hôi não tàn yếu đuối lót đường cho tình yêu vinh quang của nam nữ chính.

A! Thảm rồi! Nhưng nghĩ đến trước khi xuyên thư, cô tứ cố vô thân, lỡ như mất tích một thời gian dài chắc cũng chẳng ai tìm cô, hơi chạnh lòng! Nhìn tên tra nam cùng nữ trà xanh kia thật hết nói nổi.

Nhớ tới nguyên thân trong nguyên tác cô càng cạn lời.

Cô quyết định nghịch tập, thay đổi kết cục của nguyên thân, giúp gia đình cô ấy thoát khỏi thảm kịch, thay cô ấy báo hiếu, sống cuộc đời bình bình an an.

Nếu có thể, cô muốn cùng bàn tay vàng của cuốn tiểu thuyết này dập tắt hào quang nam nữ chính, trả thù cho nguyên thân, coi như vì cảm thông cũng coi như vì cô ấy cho cô cảm nhận được tình cảm gia đình và tình bạn trước khi xuyên thư cô không có được...

Nhưng mà trời xui đất khiến như thế nào? Nam phụ pháo hôi phản diện lại dính lấy cô vậy! Ê nè! Tên tiểu gia hỏa này bị sao vậy? Suốt ngày quấn lấy cô, cô nói đi đông không đi tây, cô nói tròn thì không nói vuông? Nhưng...

Cô lại có chút rung động rồi...

Yêu một nhân vật trong tiểu thuyết, có kết quả sao? Thế giới chân thật này chỉ là trang sách thôi sao? Nếu cô trở về thì làm sao đây? Thông báo: Mỗi ngày mình sẽ cập nhật một chương.

Ý Kiến Bạn Đọc Truyện Xuyên Qua Thời Không Đến Yêu Anh (1)